ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ วันที่ 27-29 อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ จากการพบปะสังสรรค์มิตรสหาย แต่วันที่ 30 กันยายน -1 ตุลาคม ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ อาจพลาดโอกาสที่คาดหวังไว้


การงาน การติดตาม แก้ไขปัญหาธุรกิจ ภารกิจที่เกี่ยวข้องกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่วันที่ 25-27 ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการติดต่อ สัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานโดยเฉพาะที่เป็นสตรี ที่อาจเจออารมณ์ที่แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานที่คาดหวัง ล่าช้าหรือล้มเหลวได้


ความรัก อยู่ในระยะที่คนรัก คู่ครอง มีเสน่ห์มากล้น ที่ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์หวาดระแวง หวงหึง เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักไม่ราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด ก็อาจได้เพศตรงข้ามที่ทำให้หลงใหลคลั่งไคล้ แต่ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะทำให้เสียใจ!!


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสร่างกายจะอ่อนแอ เจ็บป่วยได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา


โชคลาภ วันที่ 27-29 อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 30 กันยายน –1ตุลาคม ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมากด้วยเช่นกัน


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook