ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

 

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี อาจมีโชค ได้ลาภลอยมา หรือ จากกิจการงานที่กระทำ ก็ยังเป็นแหล่งรายได้มหาศาล แต่สุดสัปดาห์ ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ จะให้ยืม หรือ ปฏิเสธการให้ยืม ก็เป็นเหตุที่จะทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อน ทั้งนั้น

การงาน สุข สนุกกันเถอะ.. เป็นระยะที่การทำงานด้วยความสุข สนุกสนาน จะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมาอย่างคาดไม่ถึง มนุษย์เงินเดือนที่อยากจะเปลี่ยนงาน เข้าสังคม ร่วมสังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน ...งาน เงิน รออยู่!!


ความรัก ให้ความใส่ใจ ไม่ละเลยคนรัก คู่ครอง มากพอๆ กับเรื่องงาน การหาเงิน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ควรระวังการติดต่อ มีสัมพันธ์กับคนต่างชาติ หลีกเลี่ยงหรือพิจารณาการร่วมทำสัญญา ลงนามใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบ และอาจนำความเดือดร้อน ยุ่งยากตามมา


สุขภาพ อยู่ในระยะควรระวังสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังประจำตัว วันที่ 25-27 อาจมีเหตุ/ภัยที่ทำให้มีอาการกำเริบขึ้นมาได้


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การลงทุน เสี่ยงโชค พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 27 สิงหาคม – 13 ตุลาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ร่วมกับดาวอาทิตย์ และ ดาวพุธ ซึ่งกำลังโคจรวิปริต พักร องศาจนถึงวันที่ 5 กันยายน จึงเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่ใช้อารมณ์นำหน้า ขาดสติยับยั้งให้มากพอ ก็อาจเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ภารกิจ งานที่กระทำมีปัญหา ล่าช้า หรือ ล้มเหลวไปได้เลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook