ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนและเชื่อความคิด สติปัญญาของตัวเอง ถึงจะทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 25-27 ควรระวังเหตุภายในบ้าน อาจทำต้องใช้จ่ายเงินเป็นพิเศษจำนวนมาก


การงาน อยู่ในระยะ “ไม้ผลัดใบ” ผู้ใหญ่ นายงานที่เคยอุปถัมภ์ให้พึ่งพา อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือหมดอำนาจ ที่อาจส่งผลกระทบต่อภารกิจ หน้าที่ งานที่กระทำอยู่ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังมีปัญหา แก้ไขไม่ได้ เวลานี้เพื่อนร่วมงานช่วยได้!!


ความรัก เข้าสังคม ด้วยอารมณ์สนุกสนาน ชื่นบาน อาจเป็นน้ำหวานล่อแมลง เพศตรงข้ามให้เข้ามาพัวพัน ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะโดน “เด็ก” หรือ ผู้ที่มีวัยวุฒิ คุณวุฒิต่ำกว่า ..หลอกลวง

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่โดยเฉพาะที่เจ็บป่วยเรื้อรัง เพราะอาการอาจกำเริบขึ้นมาได้ ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากๆ


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง รักษาสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว โดยเฉพาะ โรคหัวใจ ปวดหลัง เพราะอาจมีอาการกำเริบ ที่จะทำให้เจ็บป่วยไปอีกนาน!!

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 16 กันยายน – 17 ตุลาตม ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์จะสถิตอยู่ ณ เขตราศีกันย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ใดๆ จะเกิดขึ้นจาก “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” แยกแยะไปตามเหตุผล ไม่งมงาย ก็จะทำให้ความฝัน ความหวัง ความปรารถนา เป็นจริงได้อย่างรวดเร็ว!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook