ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน การแสวงหารายได้เพิ่มเติม อาจได้มาจากกิจการ งานที่รับทำประจำ แต่วันที่ 20-22 ควรระวัง อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า หรือ นัดหมายใดไว้ก็อาจทำให้ผิดหวัง ถูกเลื่อนนัด หรือ ถูกปฏิเสธคำขอได้

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จจากภารกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ รวมถึงขอทุนการศึกษาระดับสูง วันที่ 22-25 การเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด อยู่ในระยะปลอดโปร่ง ราบรื่น


ความรัก สัมพันธ์รักที่มีปัญหา ยังขัดแย้งทะเลาะวิวาทกัน วันที่ 20-22 ควรระวังอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการแตกหัก แบ่งสมบัติ แยกทางจากกัน!! สำหรับคนโสด อาจได้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่เลย” แต่ควรระวังเบื้องหลังภาพลวงตา มายาแห่งใจ คือ ..ไม่ใช่เลย!!


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสร่างกายจะอ่อนแอ เจ็บป่วยได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา

 

โชคลาภ สุดสัปดาห์อาจได้โชคมีลาภทั้งจากการเดินทาง หรือ ลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ระวัง!!


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook