ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้คล่องมือ และความมุ่งมั่นตั้งใจ การติดต่อ สื่อสารที่รวดเร็ว ก็อาจก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมามหาศาล แต่วันที่ 18-20 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะถูกล่อลวง ข่มขู่ให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน ภารกิจ งานที่ทำเบื้องหลังหรืองานลักษณะ “ปิดทองหลังพระ” อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้สำเร็จ มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการวิ่งเต้น ใช้เส้น เดินทางลัด เพื่อให้ได้ผลประโยชน์ใดๆ นั้น อาจทำให้ถูกแบล๊คเมล์ ถูกข่มขู่ ที่จะทำให้สูญเสียมากกว่าลาภผลที่คิดว่าจะได้!!

 

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น วันที่ 23-24 จะขออะไรก็รีบขอ เขา/เธอของคุณก็พร้อมจะทูนหัวให้มา แต่เป็นระยะที่ควรระวัง “รักในมุมมืด” โดยเฉพาะจากสื่อออนไลน์ จริงๆ เท็จๆ แยกแยะไม่ได้ ก็อาจส่งผลร้ายทั้งกับร่างกายและทรัพย์สินเงินทองด้วย

สุขภาพ วันที 18-20 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะใช้กำลังมากไป เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้อหลังบาดเจ็บ อักเสบได้ ผู้ที่มีโรคหัวใจเรื้อรังก็อาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้


โชคลาภ วันที่ 23-24 กรแสวงหาลาภผล รวมถึงการเสี่ยงโชคที่ต้องแบ่งปันกัน อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ดังที่หวัง


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์จะยกเข้ามาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ และจะโคจรวิปริต พักร ดับ ระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม – 5 กันยายน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังการทำสัญญา เจรจา หรือ การติดต่อ สัมพันธ์แบบแบบ “ลับเฉพาะ” ถ้าไม่รอบคอบพอ ก็จะได้รับความเดือดร้อน ยุ่งยาก และอาจมีผลที่ไม่พึงประสงค์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook