"ผู้ชาย" ราศีไหนที่เหมาะจะเป็นสามีในฝันมากที่สุด?

"ผู้ชาย" ราศีไหนที่เหมาะจะเป็นสามีในฝันมากที่สุด?

"ผู้ชาย" ราศีไหนที่เหมาะจะเป็นสามีในฝันมากที่สุด?
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มาดูกันสิว่าผู้ชายราศีไหนที่เหมาะที่จะเป็นสามีในฝันของคุณ ว่าแต่คู่รักของคุณอยู่ราศีไหนกันบ้างนะ โดยเรียงจากลำดับสุดท้ายไปอันดับที่ดีเลิศเหมาะสมที่สุดนะจ๊ะ ไปเช็คความเหมาะสมที่จะเลือกมาเป็นสามีของเรากันเถอะ (สวยเลือกได้ อิอิ) 

 Image result for ผู้ชาย 12 ราศี

12.ราศีเมถุน

เป็นราศีที่เลวร้ายที่สุดที่จะเลือกมาเป็นสามี ข้อเสียคือคุณจะไม่รู้เลยว่าคุณอยู่สถานะไหนในความสัมพันธ์ วันหนึ่งพวกเขารู้สึกดีพวกเขาก็จะทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่กับคุณ แต่อีกวันหนึ่งเขาอาจจะเย็นชาแสดงออกเป็นคนแปลกหน้าไปเลยก็ได้ ซึ่งมันค่อนข้างจะยากที่จะรับมือ

11. ราศีมีน

ถ้าสามีชาวราศีมีนของคุณต้องการอะไรขึ้นมาละก็คุณต้องทำให้เขาเลยเดี๋ยวนั้น การที่จะใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้นกับหนุ่มราศีนี้คุณจะต้องทำตัวเป็นเหมือนแม่ที่พวกเขารัก พวกเขาเป็นเหมือนเด็กๆ ที่ต้องการการดูแลตลอดเวลา ในทางกลับกันเขาเป็นสามีที่ทุ่มเททุกทั้งหมดให้กับภรรยา จนกว่าความตายจะมาพรากจากกัน ถึงแม้ว่าคุณจะต้องการกำจัดเขาก็ตาม คุณจะไม่ประสบความสำเร็จหรอก

10. ราศีธนู

ราศีธนูเป็นสามีที่สมบูรณ์แบบโรแมนติคแต่เป็นการเป็นงาน มีความเป็นผู้ชายสูงแต่ก็ยังอ่อนโยน เป็นคนรักที่ยอดเยี่ยมและเป็นพ่อที่เอาใจใส่ คุณเพียงแค่ต้องเชื่อพวกเขาด้วยหัวใจทั้งหมดของคุณ แต่ข้อเสียก็คือพวกเขามักจะเบื่อในความสัมพันธ์อย่างรวดเร็วเพราะฉะนั้นคุณต้องทำให้มั่นใจได้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณสองคนไม่น่าเบื่อ

9. ราศีพิจิก

ด้วยชื่อเสียงที่ไม่ค่อยดีนักของชาวราศีนี้ มีสองตัวเลือกคือ 1. ภรรยาที่มีสมมติฐานเชิงลบจะได้รับตั๋วตรงไปนรกเลย 2. ภรรยาที่มุมมองปกติจะได้รับตั๋วเดินทางส่วนตัวไปสวรรค์ คุณไม่จำเป็นต้องทำทุกอย่างที่เขาพูดหรอก เพียงแค่พยักหน้าเห็นด้วยไปก็พอ เคล็ดลับก็คือคุณจะต้องกระตือรือร้นอยู่เสมอสำหรับพวกเขา

 

ขอบคุณภาพประกอบจากคุณ Nutt Dechapanya

8. ราศีกรกฎ

หนุ่มราศีนี้น่าสงสาร ฉลาดและเป็นที่รัก เป็นสามีและพ่อที่มีความรับผิดชอบ ผู้ที่ดูแลครอบครัว ให้ความรู้เด็กๆ และช่วยภรรยาในชีวิตประจำวัน ภรรยาจะได้รับของขวัญมากมายจากเขา แต่ทั้งหมดนี้มันคือหน้ากากที่พวกเขาสวมใส่ เมื่อพวกเขากลับมาที่บ้านที่ที่เป็นที่ของเขานั้น ทุกอย่างเปลี่ยนไปเขาเป็นผู้ชายทึ่มๆ นอนดูทีวีไปกินไปหรือจะพูดอีกอย่างคือไม่ทำอะไรเลยนั่นเอง

7. ราศีเมษ

เขาเป็นนักผจญภัยที่เห็นแก่ตัวและตะกละตะกลาม เขามักจะหิวอยู่เสมอและเป้นอย่างนี้ตลอดไป เขามีความอยากอาหารตลอดเวลา คุณสามารถพบถุงเท้าที่สกปรกและพิซซ่าอยู่ใต้โซฟาตัวโปรดของเขาได้ พวกเขาไปกันได้ไม่ดีนักกับแมวและเด็กๆ แต่พวกเขาค่อนข้างมั่นใจว่าเขามีภรรยาที่ดีที่สุดในโลกและจะโอ้อวดทุกครั้งที่มีโอกาส แหม ช่างเป็นผู้ชายที่ดีจริงๆ

6. ราศีกุมภ์

วัสดุเปล่าที่ดีที่คุณสามารถนำมาแกะสลักเป็นสามีที่ยอดเยี่ยมได้ เขาไม่เคยรบกวนคุณหรือทำให้คุณไม่สบายใจ เขาให้การสนับสนุนคุณทางการเงิน แต่เขามักจะใช้เวลาที่เหลือไปกับการใช้ชีวิตในโลกส่วนตัวฝันถึงสิ่งที่เขาจะสมารถทำได้ ถ้าภรรยาแข็งแรงและมั่นคงเพียงพอ เธอจะสามารถทำให้เขาสมบูรณ์แบบได้ หนุ่มราศีกุมภ์เป็นคนง่ายๆและมีอารมณ์ขัน

5. ราศีพฤษภ

เขาเป็นสามีที่ ซื่อสัตย์และเอาใจใส่ เขาให้ทุกอย่างกับภรรยาและลูกๆ เขาไม่เคยทรยศคุณเลย แต่เขาจะเงียบตราบเท่าที่คุณไม่ไปคุณกับเขาก่อนนั่นแหละ ถ้าคุณรู้ว่าจะจัดการเขาอย่างไร คุณก็สามารถควบคุมเขาได้ทุกแง่มุม เขามักจะซื้อของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ภรรยา นอกจากนี้สามีชาวพฤษภก็ไม่ใช่คนที่จะเรียกร้องอะไร เขาพอใจเสมอกับสิ่งที่มีอยู่ เป็นสามีที่ภักดี อดทน และใจดี

4. ราศีตุลย์

เขาเป็นสามีที่โรแมนติก ไม่ว่าจะแต่งงานมานานแล้วขนาดไหนเขาก็ยังคงแสดงความรักต่อภรรยาเสมอ เขาจะทำให้เธอประหลาดใจด้วยดอกกุหลาบ เตรียมอาหารบนเตียงสำหรับเธอและมอบชองขวัญให้เธอถึงแม้ไม่มีโอกาสพิเศษใดๆ เขาจะภักดีกับภรรยาไปจนกว่าจะตายจากกันเลย

3. ราศีมังกร

มังกรติดอันดับหนึ่งในสามของรายการนี้ ถ้าคุณมีโอกาสที่ได้ออไปทำความรู้จักกับพวกเขาคุณคือหนึ่งในสาวที่โชคดีที่สุดในโลก เป็นเกียรติมากที่ได้รู้จักเขา คุณจะต้องแข่งกับสาวๆ คนอื่นเพื่อที่จะเอาใจเขามาครอบครองให้ได้ ชาวมังกรเป็นหนุ่มในฝัน สมาร์ท หล่อ ซื่อสัตย์ มีเสน่ห์และเป็นคนดี และที่สำคัญที่สุดคุณสมบัติเหล่านี้ก็ยังถูกรักษาไว้ถึงแม้จะแก่ตัวไปแล้ว ชาวมังกรจะไม่กลายเป็นตาแก่ทึ่มๆ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือพวกเขาไม่ชอบแต่งงาน

2. ราศีสิงห์

หนุ่มราศีนี้คือเทวดาผู้พิทักษ์ของคุณ พวกเขาจะแต่งงานกับความงามที่แท้จริงเท่านั้น หรือสาวคนนั้นจะต้องประสบความสำำเร็จในการพิสูจน์ให้เขาเห็น พวกเขาจะดูแลคุณเหมือนพ่อดูแลลูกเลยแหละเพียงแต่คุณไม่ใช่ลูกสาวของพวกเขาจริงๆ สาวๆ ที่แต่งงานกับหนุ่มราศีนี้จะได้รับของขวัญมากมาย แต่มีข้อเสียคือคุณจะต้องชื่นชมเขาตลอดเวลา

1. ราศีกันย์

หนุ่มราศีนี้คือคุณชายเลยทีเดียว เขาหล่อเหลามีการศึกษาดี มีง่ายที่รายได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นพ่อครัวที่ยอดเยี่ยม เขาสามารถทำความสะอาดและเลี้ยงลูกได้เขาเป็นสามีที่ไว้ใจได้ ไม่ทรยศคุณแน่นอน นอกจากนี้เขายังใจดีและอ่อนโยน เป็นคนรักที่ดีและเพื่อนสนิท เขาต้องการดูแลใครซักคนและชอบที่จะรู้สึกเป็นที่ต้องการอยู่เสมอ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook