"หมอช้าง" เปิดโผดวง 12 ราศีเดือนกันยายน 2560

"หมอช้าง" เปิดโผดวง 12 ราศีเดือนกันยายน 2560

"หมอช้าง" เปิดโผดวง 12 ราศีเดือนกันยายน 2560
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพื่อเสริมชะตา พยากรณ์ดวงเดือนกันยายน ปี 2560 ผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เชื่อว่าหากใครได้อ่านเสริมชะตาพยากรณ์ดวง และปฏิบัติตามคำแนะนำของ อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา ก็จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหามีชีวิตที่ประสบความสำเร็จราบรื่น และเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นได้และเป็นคู่มือ สำหรับชาว Sanook! horoscope เพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว วางแผนชีวิตตามคำแนะนำกันค่ะ

ชะตาพยากรณ์ดวง ประจำเดือนกันยายนปี 2560 มีดังต่อไปนี้ 

 

ราศีเมษ ( 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม )

เดือนกันยายนเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในปีนี้คุณอาจจะเห็นว่าในปี 2560 นี้มีเรื่องดี ๆ เกิดกับชาวราศีเมษน้อยและมีปัญหาเยอะแต่สิ่งเหล่านั้นกำลังจะค่อย ๆ หมดไป คุณเป็นราศีที่จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หลังจากเดือนนี้เป็นต้นไป คนที่ดวงแรงอาจจะมีข่าวดีหรือการเปลี่ยนแปลงเข้ามาก่อนหน้านี้แล้วสัก 1 - 2 เดือน แต่ถ้าว่ากันตามกำหนดการของดวงดาวนั้น จุดเปลี่ยนของคุณอยู่ในวันที่ 6 กันยายน ซึ่งเป็นวันที่ดาวพฤหัสบดีเปลี่ยนและย้ายราศี การเปลี่ยนครั้งนี้จะส่งผลดีต่อชาวราศีเมษโดยตรง ทำให้เป็นราศีที่มีโอกาส ความสำเร็จ ความก้าวหน้าเรื่องการทำงาน มีข่าวดีในเรื่องส่วนตัว เรื่องความรักหรือแม้กระทั่งมีความมั่นคงทางการเงินในทิศทางที่ดีขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม เดือนนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นไม่ได้หมายความว่าทุกเรื่องจะเกิดขึ้นภายในเดือนนี้เดือนเดียว คุณต้องอาศัยเวลา แต่ก็ถือเป็นนิมิตหมายอันดีที่คุณจะมีข่าวดีเข้ามาหลังจากนี้ ขอแนะนำให้คุณทำบุญที่เกี่ยวข้องกับดาวพฤหัสบดี ถ้าจะให้ดีไม่ควรไปคนเดียวควรหาโอกาสชวนคนอื่น เช่นญาติพี่น้อง คนในครอบครัวไปทำบุญร่วมกัน ก็จะช่วยให้เกิดพลังที่เป็นบวกและเป็นจุดเริ่มต้นของความก้าวหน้าได้

 

ราศีพฤษภ ( 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน )

เดือนกันยายนเป็นเดือนแห่งการบุกเบิก ราศีของคุณนั้นได้รับผลจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในเดือนนี้ ดังนั้นใครที่ตั้งใจอยากทดลองอะไรใหม่ ๆ ให้กับชีวิต เช่น เปิดธุรกิจใหม่ ศึกษาหาความรู้แขนงใหม่ ๆ คุณก็จะได้เปลี่ยนอย่างที่ตั้งใจไว้ ส่วนบางคนไม่ได้อยากเปลี่ยน แต่ถูกบังคับให้เปลี่ยนโดยที่เลือกไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งไปกังวลใจ เพราะการเปลี่ยนแปลงในเดือนกันยายนเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้เกิดความก้าวหน้า ชื่อเสียง และความสำเร็จที่ดีในอนาคตต้องย้ำว่าอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นในเดือนนี้ แต่ในอนาคตต้องดีขึ้นแน่นอนเรื่องที่ต้องดูแลในเดือนนี้คือบริวาร ลูกน้อง หากคุณไปไหว้วานขอความช่วยเหลือใคร อาจจะทำให้เกิดอุปสรรคปัญหาและทำให้มีเรื่องเดือดร้อนกลับมาถึงตัวได้ ดังนั้นเดือนกันยายนจึงเป็นเดือนที่ต้องยึดหลักตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

 

ราศีเมถุน ( 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม )

เดือนกันยายนเป็นเดือนที่มีดวงดาวตัวช่วยเข้ามา ถือเป็นดาวที่สำคัญอีกหนึ่งดวงและเป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องหน้าที่การงาน นั่นก็คือดาวพฤหัสบดีซึ่งจะมีการเคลื่อนและเปลี่ยนย้ายราศีในวันที่ 6 กันยายนการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีหรือความลงตัวในเรื่องการทำงานมากยิ่งขึ้น คุณจะมีโอกาสในความก้าวหน้าด้านการทำงาน จังหวะดวงดาวจะทำให้มีบริวารลูกน้องและมีความรับผิดชอบที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นซึ่งส่งผลทำให้ราศีเมถุนมีตำแหน่งหน้าที่การงานมั่นคงมากขึ้น แต่แน่นอนว่าจะมีภาระความเหน็ดเหนื่อยเกิดขึ้นตามมาเหมือนกัน ใครที่อยู่ในวัยเรียนวัยศึกษาจะมีโอกาสเรื่องเรียนจบหรือได้ศึกษาต่อ หรือหากใครตั้งใจอยากจะสอบแข่งขัน สอบชิงทุน ก็จะมีโอกาสได้รับข่าวดีเข้ามาข้อควรระวังในเดือนนี้จะไปตกอยู่กับเพื่อนร่วมงานหรือการเจรจาค้าขาย บางครั้งอาจจะมีอุปสรรคบางอย่างตามมา ดังนั้นในระยะนี้ขอให้คุณดูแลตรวจสอบเรื่องการทำงานต่าง ๆ ด้วยตัวเอง เพราะการไปฝากความหวังหรือขอความช่วยเหลือใคร ผลสุดท้ายนอกจากจะไม่ได้งานตามที่คาดหวังแล้ว อาจจะทำให้มีปัญหาหรือมีเรื่องเดือดร้อนมาสู่ตัวได้นอกจากนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้คำพูด บางครั้งปากเราอาจจะไปไวกว่าใจ ทำให้พลั้งเผลอพูดอะไรที่ไม่ดีออกไป ส่งผลทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ส่วนเรื่องเงินทองนั้นเริ่มลงตัวขึ้นบ้าง แต่อาจจะยังไม่ได้ดีขึ้นเยอะ ขอให้ชาวราศีเมถุนอดทน เชื่อว่าพอพ้นจากเดือนนี้ไป พระราหูจะเริ่มนิ่ง กระแสความแรงหรือปัญหาเรื่องการเงินนั้นจะลดน้อยลงไปได้เยอะเลยทีเดียว

 

ราศีกรกฎ ( 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

เดือนกันยายนเป็นเดือนที่สถานการณ์ต่าง ๆ ค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่เป็นบวกมากยิ่งขึ้น เรื่องแรกที่น่าจะเป็นข่าวดีคือ จังหวะดวงดาวการเงินเริ่มมีพลังบวกเข้ามา คุณมีโอกาสที่จะหมุนเงินได้ดี เคลียร์หนี้สินได้ และมีโอกาสเรื่องของรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาให้ลุ้นมากยิ่งขึ้นในเดือนนี้คุณอาจจะมีโชคเรื่องความรักเข้ามาด้วยจังหวะดวงดาวจะส่งผลในเรื่องการเริ่มต้นความรักใหม่แต่คนที่เจอพระราหูนั้นจะเจอคู่ที่มีลักษณะแตกต่างกัน เช่น อายุห่างกันเยอะ คนละเชื้อชาติ ศาสนา หรืออาจจะเป็นคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว ไม่ได้ห้ามและไม่ได้บอกว่าถูกหรือผิด เพียงแต่เมื่อเจอดวงดาวแห่งเงานั้น คุณต้องใช้สติในช่วงเริ่มต้นความรักให้มากเป็นพิเศษเท่านั้นเอง

 

ราศีสิงห์ ( 17 สิงหาคม – 16 กันยายน )

ในเดือนกันยายนถือว่าเป็นจังหวะที่ดวงดาวประจำตัวของคุณเริ่มจะมีพลังเข้ามามากขึ้น เพียงแต่ช่วงต้นเดือนคุณอาจจะยังใจร้อนหรือหงุดหงิดได้ง่ายเพราะเป็นเดือนที่มีพลังธาตุไฟแทรกเข้ามาในราศีเกิด โดยพื้นฐานแล้วราศีสิงห์เป็นราศีที่ปากกับใจตรงกันอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอกับดวงดาวในช่วงนี้ทุกอย่างจึงยิ่งแรงมากขึ้นไปอีก ดังนั้นขอให้ระมัดระวังเรื่องคำพูด การเหน็บแนม เสียดสี ประชดประชันถ้าจะตกลงอะไรกับใคร ต้องตรวจสอบเอกสารและสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรให้เรียบร้อย หลีกเลี่ยงการตกลงกันด้วยการพูดลอย ๆ หรือทำสัญญาใจเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาได้จุดเด่นสำคัญอีกเรื่องในเดือนนี้ก็คือ เรื่องความรัก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์ประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเดือนนี้จังหวะดวงดาวมีข่าวดีสำหรับคนที่ยังโสดหรืออยากเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ โอกาสที่จะได้เจอคนที่ใช่ ถูกเสป็ค ถูกใจ มีเข้ามาให้ลุ้น อาจจะมีพ่อสื่อแม่สื่อ ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเรียนช่วยแนะนำก็ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับชาวราศีสิงห์ สำหรับคนที่เคยมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้และอยากจะกลับมาพูดคุยคืนดีกัน เดือนนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีเช่นเดียวกัน

 

ราศีกันย์ ( 17 กันยายน – 17 ตุลาคม )

เดือนกันยายนเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของชาวราศีกันย์ เพราะดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดวงดาวที่เคยอยู่กับราศีกันย์มา 1 ปีเต็มจะเปลี่ยนและย้ายราศีในวันที่ 6 กันยายน ดังนั้นชาวราศีกันย์ควรหาโอกาสไปทำบุญเพื่อส่งดาวพฤหัสบดีออกจากดวงของคุณในวันดังกล่าว ซึ่งมีคำแนะนำเกี่ยวกับการทำบุญส่งดาวพฤหัสบดีไว้ให้แล้วในท้ายเล่ม ถึงแม้ว่าดาวพฤหัสบดีซึ่งถือเป็นดวงดาวที่ดีจะย้ายออกจากดวงคุณไป แต่ถ้าคุณตั้งใจไหว้หรือทำบุญตามที่แนะนำ ก็จะช่วยให้กระแสความโชคดีหรือสิ่งดี ๆ ยังคงติดอยู่ในตัวคุณได้อย่างแน่นอน ช่วงนี้ใครตั้งใจจะเดินทางไกลไปต่างประเทศหรือติดต่องานในที่ไกล ๆ ช่วงนี้จังหวะดวงดาวหรือโชคทางต่างแดนก็จะมีเข้ามามากสิ่งที่ต้องย้ำเตือนในเดือนนี้คือ เรื่องการเงินในช่วงเดือนกันยายน ดวงของคุณจะมีความวุ่นวาย ในเรื่องการเงินเข้ามามาก คุณจะมีรายจ่ายหนักหรือรายจ่ายจรค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ เช่น ซื้อทรัพย์สิน ที่ดิน รถยนต์ นอกจากนี้คุณต้องดูแลความรักให้ดีสักนิดเพราะเมื่อดวงดาวเปลี่ยนแรง ๆ อาจทำให้เกิดการ
กระทบกระทั่งหรือมีเรื่องราวผิดใจกันในเรื่องความรักได้

 

ราศีตุลย์ ( 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน )

เดือนนี้เป็นเดือนสำคัญที่สุดสำหรับราศีตุลย์ในปีนี้เพราะดาวพฤหัสบดี ซึ่งจัดเป็นดาวที่ดีที่สุดโคจรมาสู่ดวงของคุณโดยดาวพฤหัสบดีจะเปลี่ยนย้ายราศีในวันที่ 6 กันยายน แนะนำว่าคุณควรหาโอกาสไปทำบุญเพื่อต้อนรับการมาของดาวที่ดีที่สุด โดยรายละเอียดวิธีการทำบุญนั้นมีไว้ให้ในท้ายเล่มแล้ว เชื่อว่าหลังจากนี้ไป เป็นช่วงของจุดเริ่มต้นใหม่ ๆ ในชีวิตคุณแต่ไม่ได้หมายความว่าเรื่องดี ๆ ทุกอย่างจะเกิดขึ้นพร้อมกันในเดือนนี้ ทุกอย่างจะเกิดขึ้นภายในช่วงเวลาประมาณหนึ่งปีนับจากเดือนนี้ สิ่งที่เป็นปัญหากับชีวิตของคุณก็จะค่อย ๆ ลดน้อยลงหรือมีเหตุทำให้ต้องออกจากชีวิตคุณไปคุณอาจจะเจอการเปลี่ยนแปลงที่ดีในเรื่องความรัก คือได้เจอคนใหม่ที่ดีขึ้น หรือเจอการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน แม้คุณอาจรู้สึกเสียดายหรืออาลัยอาวรณ์กับงานเก่าอยู่บ้าง แต่ขอให้คุณมั่นใจว่าสิ่งที่จะเข้ามาหลังจากนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความสำเร็จ ความก้าวหน้ามากขึ้นอย่างแน่นอนส่วนเรื่องการเงินนั้น ช่วงนี้อาจยังชุลมุนวุ่นวายอยู่ แต่พอผ่านพ้นจากเดือนกันยายนไปแล้ว โอกาสการเงินที่ดีขึ้น รวมไปถึงโชคลาภ ความสำเร็จ ก็จะมีเข้ามามากขึ้นเช่นเดียวกัน

 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )

เดือนกันยายนเป็นเดือนที่ดาวพฤหัสบดีเปลี่ยนราศีอีกครั้งหนึ่ง คือวันที่ 6 กันยายน ดาวดวงนี้มีผลต่อเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกโดยตรง ทำให้หลังจากนี้คุณมีเกณฑ์เสียเงินเสียทองค่อนข้างมากเป็นพิเศษ ดังนั้นต้องหาเวลาไปทำบุญในวันดังกล่าว ซึ่งการทำบุญ สวดมนต์ วิธีไหว้ด้วยตัวเองนั้นมีไว้ให้ในท้ายเล่มแล้วสิ่งที่ต้องฝากไว้คือ เดือนนี้เป็นเดือนที่มีเหตุทำให้คุณต้องเสียเงินก้อนโต มีรายจ่ายหนัก รายจ่ายจรเข้ามา ถ้าเป็นรายจ่ายที่คุณวางแผนไว้แล้วหรือเงินที่ต้องจ่ายในเดือนนี้เป็นรายจ่ายที่เสียมา ก่อนหน้านี้แล้วสัก 1 - 2 เดือน เช่น ซื้อบ้าน รถต่อเติมที่อยู่อาศัย ลงทุน นำเงินไปหมุน ก็จะถือเป็นรายจ่ายที่ไม่น่าเป็นห่วง แต่ถ้าช่วงก่อนหน้านี้ไม่ได้วางแผนรายจ่ายใด ๆ ไว้ พอดวงมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน คุณก็จะเสียในแบบที่ไม่อยากเสียเท่าไหร่ อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องดูแลให้มากขึ้นในเดือนนี้คือสุขภาพของญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัว อาจจะเป็นปัจจัยที่ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ ดังนั้นคุณต้องแบ่งเวลาดูแลและให้ความสำคัญให้มากขึ้น

 

ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 14 มกราคม )

เดือนกันยายนถือเป็นเดือนสำคัญ เพราะดาวพฤหัสบดีเปลี่ยนย้ายราศีในวันที่ 6 กันยายน ซึ่งส่งผลต่อราศีธนูค่อนข้างมากเป็นพิเศษเพราะเป็นดาวประจำราศีของคุณ การย้ายครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนที่ส่งผลดีต่อชาวราศีธนู ดังนั้นในวันดังกล่าว คุณควรวางแผนทำบุญหรือไหว้รับดาวพฤหัสบดี ซึ่งวิธีการทำบุญและไหว้ด้วยตัวเองนั้นอยู่ในท้ายเล่มแล้วผลจากการเปลี่ยนย้ายราศีของดาวจะทำให้คุณเกิดโชคด้านการเงินและโชคลาภด้านอื่น ๆ ด้วย ถ้าคุณตั้งใจทำบุญหรือไหว้รับดาวพฤหัสบดีให้ดี ก็มีโอกาสที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงหรือความมั่นคงที่ดีด้านการเงินเข้ามาอย่างไรก็ตาม ต้องย้ำว่าการที่ดวงดาวเปลี่ยนนั้นจะให้ผลในระยะยาวไปอีกประมาณหนึ่งปีหลังจากนี้ไม่ใช่แค่ในเดือนนี้เดือนเดียว ดังนั้นหากคุณเตรียม
วางแผนให้ดี ก็จะเกิดความก้าวหน้า ความสำเร็จทางด้านการเงินแบบต่อเนื่องได้ แถมดาวดวงนี้ยังมีผลต่อความเปลี่ยนแปลงเรื่องการทำงาน ใครตั้งใจจะเปลี่ยนหรือย้ายงาน เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่อย่างที่ตั้งใจไว้

 

ราศีมังกร ( 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ )

เดือนกันยายนนั้นเป็นเดือนที่ดวงดาวค่อยๆคลี่คลายลง ถือว่าคุณผ่านมรสุมชุดใหญ่ไปแล้วในช่วงเดือนสิงหาคม ดังนั้นจึงถือว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ จังหวะเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงของดาวพฤหัสบดีในวันที่ 6 กันยายน ซึ่งจะส่งผลต่อเรื่องงาน ตามกำหนดดวงดาวนั้นคุณอาจจะได้เริ่มงานใหม่ในเดือนนี้ หรือบางคนอาจจะได้เริ่มมาแล้วตั้งแต่ช่วง 1 - 2 เดือนที่ผ่านมา จังหวะดวงดาวนั้นไม่ได้เป็นปัญหาต่อการทำงาน เพียงแต่คุณจะเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป ขั้นตอนหรือระบบใหม่ เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ ๆ ดังนั้นคุณต้องพยายามเรียนรู้ปรับตัวอยู่พอสมควร แต่เชื่อมั่นว่าพลังของพระราหูและดาวพฤหัสบดีน่าจะเป็นพลังที่เป็นบวกสำหรับชาวราศีมังกรได้อย่างแน่นอนเรื่องที่ต้องเตือนในเดือนนี้คือเรื่องความรัก เมื่อดวงดาวแห่งเงาเข้ามาสู่ดวงของคุณอาจจะส่งผลทำให้การตัดสินใจเรื่องความรักผิดพลาดได้ เช่นคนโสดอาจจะไปเจอคนที่ไม่โสดเหมือนเรา อาจจะมีเรื่องปิดบัง แอบแฝง ซ่อนเร้นอยู่ หรือแม้กระทั่งคนที่มีคู่มีแฟนอยู่แล้วก็ต้องระวัง จิตใจต้องหนักแน่นมั่นคง เพราะการมีพระราหูเข้ามาบวกกับการเปลี่ยนแปลงดวงดาวในเดือนกันยายนนี้ อาจจะส่งผลทำให้เกิดปัญหาเรื่องมือที่สามตามมาได้

 

ราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม )

แม้เดือนกันยายนจะเป็นเดือนที่ดวงดาวหลายดวงยังแรง เป็นเดือนที่คุณต้องทะเลาะกับคนเยอะ มีปัญหา มีปากเสียง มีเรื่องหงุดหงิดใจ ทำอะไรแล้วไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไหร่ แต่ก็ถือเป็นเดือนที่มีข่าวดีเข้ามาอยู่ด้วยเหมือนกัน เพราะคุณเป็นราศีที่ได้รับพลังที่เป็นบวกและมีตัวช่วยเข้ามาเยอะขึ้น โดยเกิดขึ้นจากการที่ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดวงดาวแห่งความดีความเจริญก้าวหน้า และให้โชคด้านการเงินสำหรับตัวคุณโคจรและเปลี่ยนราศีในวันที่ 6 กันยายนดังนั้นอยากให้คุณตั้งใจทำบุญในวันนั้นหรือไหว้ดาวพฤหัสบดี ซึ่งสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยดูจากรายละเอียดที่ให้ไว้ท้ายเล่ม เพื่อให้เกิดความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงที่มั่นคงมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ตาม สิ่งที่ต้องเน้นย้ำคือการที่ดาวที่ดีเปลี่ยนไม่ได้หมายความว่าดวงจะเริ่มดีในเดือนนี้เสียทีเดียว ต้องอาศัยจังหวะเวลาอีกสักระยะเดือนนี้ยังต้องระมัดระวังเรื่องการเซ็นสัญญาร่วมหุ้น ทำธุรกิจ ข้อขัดแย้ง ถ้าคุณตั้งใจวางแผนทำบุญเกี่ยวกับดาวพฤหัสบดี ก็เชื่อมั่นว่าปัญหาวุ่นวายเหล่านี้จะลดน้อยลงไปอย่างแน่นอน

 

ราศีมีน ( 15 มีนาคม – 13 เมษายน )

เดือนกันยายนเป็นเดือนที่มีความวุ่นวายมากขึ้นเพราะดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวประจำราศีของคุณเปลี่ยนและย้ายราศีในวันที่ 6 กันยายน แนะนำให้คุณเตรียมตัวทำบุญหรือไหว้ส่งดาวพฤหัสบดีตามคำแนะนำที่ให้ไว้ในท้ายเล่ม เนื่องจากดาวพฤหัสบดีเป็นดาวแห่งความดี ศีลธรรม และความสำเร็จ ดังนั้นการทำบุญและไหว้ส่งดาวจึงเป็นสิ่งที่ช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีและเกิดพลังที่เป็นบวกกับดวงชะตาของคุณส่วนใครวางแผนปรับเปลี่ยนโยกย้ายงาน การเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ก็เริ่มชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพียงแต่เดือนนี้ดวงดาวยังค่อนข้างแรง ดังนั้นขอให้ใจเย็นสักนิด ถ้าคุณอยากให้ทุกอย่างสำเร็จราบรื่น หรือใครอยากเปิดตัวสิ่งใหม่ ๆ ในช่วงเดือนนี้ ก็ควรต้องวางแผนสำรองเผื่อไว้ เพราะจังหวะดวงดาวยังไม่ค่อย
นิ่งเท่าไหร่เรื่องที่น่าจะเป็นปัญหามากสำหรับเดือนนี้คือเงินทุน โดยเฉพาะคนที่กำลังจะทำธุรกิจหรืออยากขยับขยาย คุณจะมีปัญหาเรื่องการหมุนเงินได้ง่ายเพราะเป็นราศีที่มีรายจ่ายเยอะ หากคุณไปติดต่อขอความช่วยเหลือด้านการเงินจากใคร คนที่รับปากไว้อาจจะเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิก ทำให้ไม่ได้เงินตามกำหนด และส่งผลกระทบเป็นลูกโซ่ตามมาในช่วงนี้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook