ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

 

การเงิน การติดต่อ สื่อสารที่รวดเร็ว ก็อาจก่อให้เกิดรายได้ตามมาอย่างรวดเร็วเช่นกัน แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินไปอย่างไร้ค่า!!


การงาน การเข้าร่วมสัมมนา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในระยะนี้ อาจก่อให้เกิดไอเดีย ความคิดที่จะพัฒนาต่อยอดนำไปสู่ความสำเร็จในอาชีพการงานได้ แต่วันที่ 9-10 ควรระวังอารมณ์แปรปรวน ที่ยับยั้งไม่ได้ หรือ กล้าบ้าบิ่นในสิ่งที่ไม่ควรเสี่ยง ก็อาจทำให้โอกาสที่กำลังลอยเข้ามาอยู่ในมือ...ผ่านเลยไป


ความรัก เหรียญย่อมมีสองด้านเสมอ...คนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาคู่ เป็นระยะที่เหมาะจะปรากฏตัว เข้าสังคมให้มากขึ้น เพื่อโปรยปรายเสน่ห์ที่แรงกล้าที่เกิดขึ้นออกไป เพราะอาจดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาแนบชิดได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังความเชื่อมั่นในเสน่ห์ตัวเองมากเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ ถูกหลอกลวงได้เช่นกัน


สุขภาพ สุดสัปดาห์ ควรระวังเหตุ/ภัยจากลม จากน้ำ ที่จะทำให้เจ็บป่วย หรือ มีอุบัติเหตุด้วย


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ซึ่งวันที่ 4-5 ควรระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ ตามปฏิทินดาราศาสตร์ระบบโหราศาสตร์นิรายนะวิธี จากวันที่ 18 สิงหาคม ไปอีกหนึ่งปีครึ่ง พระราหู จะโคจรย้อนจักรเข้าสู่ราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินทางไปต่างแดน หรือ การเข้าร่วมสังคม มีกิจกรรมร่วมใดๆให้มากขึ้น อาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรน้อมศีรษะลงอย่างนอบน้อมในการติดต่อ สัมพันธ์ ถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงการลดอัตตา วางตัวตน อย่าคิดว่า “ฉันเก่ง ฉันดี ฉันวิเศษกว่าคนอื่น” หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งแค่ต้องการ “ชนะ” เพราะอาจเป็นอุปสรรคทำให้ชีวิตยุ่งเหยิง ยุ่งยาก!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook