ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน ลาภ ผลประโยชน์ที่อาจได้เพิ่มเติม จะมีเกณฑ์ได้มาจากกิจการประจำ หรือ จากการซื้อ-ขาย เป็นนายหน้าเกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ อีกด้วย แต่วันที่ 7-9 ควรระวังมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้เช่นกัน


การงาน ธุรกิจ กิจการงานประจำอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ผลกำไร ผลตอบแทนจำนวนมาก แต่วันที่ 5-6 ควรระวังเมื่อเข้าร่วมสังสรรค์หรือพูดคุยกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ข้อเสนอบางอย่างที่เย้ายวน ล่อใจให้อยากทำ ให้อยากร่วมลงทุน ควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบ เพราอาจเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า...หายนะ


ความรัก ใส่ใจให้ความสุขคนในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ ให้มากขึ้น เพราะจะเป็นปัจจัยหลักที่จะชี้นำว่าจะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังการเข้าสังคม ให้ความสำคัญกับมิตรสหายมากกว่าคนรัก คู่ครอง ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า “สิ้นสุด” ของความรักได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 5-6 ควรระวังเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนโสด ตรงกันข้าม สนุกสนาน รื่นเริงกับมิตรสหาย ก็อาจถึงจุดสิ้นสุดเช่นกัน...สิ้นสุดชีวิตโสด!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น เพราะอาจมีอารมณ์ปรวนแปร มองโลกในแง่ร้าย จนอาจก่อให้เกิดปัญหาระยะยาวได้


สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่สตรีราศีเมษที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากพิเศษ อย่าประมาท!


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 27 สิงหาคม – 13 ตุลาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่จะเป็นพลังทำให้ดาวอังคารเข้มแข็งมากขึ้น ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า การตัดสินใจที่เฉียบขาด รวดเร็ว แต่ต้องประกอบด้วยความเมตตา กรุณา และกระทำอย่างเปิดเผย ก็จะทำให้ภารกิจ งานที่กระทำสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง “แรงเกินไป” ก็อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้มีศัตรูมาเป็นอุปสรรคได้เช่นกัน และควรระวัง ..หัวใจ และ กล้ามเนื้อหลัง..อาจเป็นจุดอ่อนที่ต้องดูแลเป็นพิเศษด้วย