ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจมีโชคลาภ แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังค่าใช้จ่ายเพื่อเสริมสุขภาพ หรือ การผ่าตัด ทำศัลยกรรมความงาม อาจมีเหตุผิดพลาด ที่จะทำให้บานปลายกว่าที่กะประมาณไว้..มาก ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรโอนอ่อน ผ่อนตาม ประนีประนอมให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ที่อาจ “แรง” มากขึ้นทั้งจากความคิด คำพูด การกระทำ ถึงจะทำให้ภารกิจ งาน เป้าหมายที่จะกระทำร่วมกันสำเร็จได้ดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้บริหาร ควรฟังหู ไว้หูกับพนักงาน ลูกน้องคนโปรด อย่าเชื่อให้มากนัก!!


ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสกับชาวราศีกุมภ์ที่กำลังมีรักที่ซ่อนเร้นแอบแฝง รักที่แสนสนุก กำลังจะก่อให้เกิดทุกข์แสนสาหัส เพราะคนรัก คู่ครองของคุณ พร้อมแล้วที่จะเข้าฟาดฟัน...ระวังตัว!! สำหรับคนโสด ถ้ามุ่งมั่นตั้งใจ พยายามที่จะไขว่คว้า ก็มีโอกาสสูงที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสร่างกายจะอ่อนแอ เจ็บป่วยได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา


โชคลาภ วันที่ 1-3 ควรระวังเหตุ/ภัยที่อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า และการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook