ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในระยะ..ทำมาหาได้ ให้คนอื่น...โดยเฉพาะกิจการ ค้าขายที่มีหุ้นส่วน ควรระวังอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียเปรียบ สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เริ่มต้นระยะเวลา สัปดาห์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะเซ็นชื่อ ลงนามในสัญญาใดๆ โดยเฉพาะกับบุคคลที่ดูดี มีเสน่ห์ พูดจาน่าเชื่อถือ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบ สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังใส่ใจงานด้านเอกสาร สัญญาให้มากขึ้น เพราะความผิดพลาด ประมาท เลินเล่อไม่ใส่ใจ อาจเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ตกงานได้

ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังใส่ใจ ดูแลการใช้จ่ายของเขา/เธอ เพราะอาจมีความนัยที่จะส่งผลทำให้ความรักมีปัญหายุ่งยากได้ สำหรับคนโสด อยู่ในระยะที่อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะตำแหน่งศุกร์-ราหู บอกถึง มักเคล้าคู่โจราระวังภัย อาจเจอรักที่หลอกลวง เพื่อหวังแค่ผลประโยชน์เท่านั้น


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควร ใส่ใจญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ วันที่ 24-25 อาจได้โชคมีลาภจากทางไกล แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook