ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการเป็นนายหน้า ตัวแทน หรือ จากการซื้อ-ขาย บ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ควรใส่ใจ ดูแลเรื่องของบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจมีเหตุเดือดร้อน ที่ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก


การงาน การติดต่อ สัมพันธ์โดยเฉพาะในกิจการอสังหาริมทรัพย์อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผลสำเร็จเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ให้คุณ...อยู่ในระยะผู้ใหญ่ นายงาน ผู้บังคับบัญชา ชื่นชม ดังนั้น จะขออะไรก็รีบขอ อย่ารีรอ โอกาสดีๆ ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก


ความรัก ดูแลให้ความสุข ร่มเย็นกับทุกคนในครอบครัว ตกแต่ง จัดการให้บ้าน ที่อยู่อาศัยสวยงาม สะอาดตา ก็จะเป็นโอกาสหนึ่งที่ทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่า เพราะอาจเป็นเหตุทำให้วิบัติ เดือดร้อน ยุ่งยากได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่สตรีราศีมีนที่กำลังตั้งครรภ์ อย่าประมาท ควรใส่ใจดูแลสุขภาพตลอดเวลา


โชคลาภ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูญเสียสูงมาก ซึ่งวันที่ 19-20 ควรระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook