ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน การติดต่อ สัมพันธ์ในเชิงสร้างสรรค์ ก็อาจทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา และวันที่ 17-19 เข้าสมาคม ร่วมกลุ่มทำกิจกรรมกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ก็อาจได้ลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 19-20 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าเช่นกัน


การงาน สัปดาห์แห่งอุปสรรคที่ควรระวังเพราะอาจทำให้งานสะดุด มีปัญหาต่อเนื่องระยะยาว โดยเฉพาะจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา แต่มีวัยสูงกว่า รวมถึงควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ที่มีลักษณะคุยโว โอ้อวด ข่มทับคู่สนทนา ก็ยังอยู่ในเกณฑ์
อันตราย!!! ที่จะก่อให้เกิดศัตรู มาใส่ร้ายป้ายสี ถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยเช่นกัน


ความรัก แบ่งปันให้ด้วยความรัก น้ำใจ จากผลประโยชน์ใดๆ ทีได้มาก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด นัดพบสังสรรค์มิตรสหายในสัปดาห์นี้ ก็จะเป็นโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรใช้เวลา พิจารณาให้นานอีกนิดก่อนจะใจเร็วด่วนได้ตกลงปลงใจ เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า อาจเป็นแค่ รักเผื่อเลือก!!


ครอบครัว สุดสัปดาห์ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านจะสูญหาย รวมถึงเหตุ/ภัยจากลูกจ้าง บริวาร ที่จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภที่ร่วมแบ่งปันกับมิตรสหาย หรือ คนรักคู่ครอง อยู่ในเกณฑ์ดีมีลาภผล แต่ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อาจพลิกผันไม่แน่นอน เช่นกัย

คำแนะนำ จากวันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน จะเกิดปรากฎการณ์ ดาวอาทิตย์ 2 ดวงจะสถิตอยู่ ณ เขตราศีสิงห์ ทั้งจากดาวอาทิตย์ในดวงชะตา และดาวอาทิตย์ที่จะโคจรมาสถิตตามระยะเวลา ดาวธาตุไฟ ในเขตราศีธาตุไฟมารวมตัวกัน ก็จะเกิดพลังที่ร้อนแรงมหาศาล ซึ่งถ้านำไปใช้อย่างสร้างสรรค์ สร้างอำนาจ เสริมด้วยพระคุณด้วยความเมตตา กรุณา ให้ความอบอุ่นกับคนอื่น ก็จะก่อให้เกิดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ตามมา!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook