ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่ควรระวังการใช้จ่ายเพื่อรักษาสุขภาพ ความงาม อาจบานปลาย รวมถึงเรื่องของลูกจ้าง บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ


การงาน การติดต่อ สัมพันธ์เพื่อการลงทุน เริ่มงาน เริ่มโครงการใหม่ ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่อาจผิดหวังจากการวิ่งเต้น ใช้เส้น เพื่อหวังผลใดๆ ที่อาจทำให้เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้ รวมถึงอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย ซึ่งวันที่ 7-8
ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงให้มากๆ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลสวัสดิการ ของพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายจากการทำงาน หรือ พากันก่อหวอด ประท้วงที่จะทำให้งานเสียหายได้


ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น เป็นระยะ “รุก” ไม่ใช่ตั้งรับเพื่อรอคอยให้ เขา/เธอ วิ่งเข้ามาหา ชักช้า ลังเล เรื่อยเฉื่อย ก็อาจทำให้รักที่กำลังลอยเข้ามาอยู่ในกำมือ หลุดลอยห่างหายจากไป สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ควรระวังที่ควรหลีกเลี่ยง “ไฟนอกอย่านำเข้า” ไม่ควรนำปัญหาจากที่ทำงาน หรือ จากคนอื่น เข้ามาขัดแย้งกันเอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทได้


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสร่างกายจะอ่อนแอ เจ็บป่วยได้ง่ายกว่าที่ผ่านมา


โชคลาภ วันที่ 7-8 ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์มีความเสี่ยง “สูง” มาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อน

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ที่เกี่ยวกับเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี