ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี วันที่ 11-12 ยังอาจได้โชคมีลาภจากการพบปะสังสรรค์มิตรสหายในแวดวงเดียวกัน หรือ มีผลกำไรจากการลงทุน เสี่ยงโชค ด้วย แต่วันที่ 13 ควรระวัง ลูกน้อง บริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจก่อเรื่องที่จะทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก เสียเงินมากยิ่งขึ้น


การงาน วันที่ 7-8 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการเดินทางไกลทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด อาจมีอุบัติเหตุ/ภัยที่จะทำให้ภารกิจ งานสำคัญที่จะกระทำต้องล่าช้า หรือ ถูกเลื่อนออกไป รวมถึงการติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ ยื่นเอกสารขอทุนการศึกษาระดับสูง อาจมีเหตุทำให้เข้าใจผิด คลาดเคลื่อนไปได้ด้วยเช่นกัน


ความรัก การเดินทางเพื่อค้นหาความรัก ไม่ว่าพยายามแต่ไหน แต่สำหรับคนโสด ก็อาจทำให้เศร้า เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอแต่ความว่างเปล่า แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง สัมพันธ์ที่ดี ก็อาจทำให้ได้รับของขวัญ ของฝากแทนใจ ที่มีคุณค่าแทนใจอย่างยิ่ง!!

สุขภาพ ทำตามความต้องการของร่างกาย เมื่อบอกว่า “พอ” ก็ควรหยุดที่จะใช้ออกแรงอย่างหักโหม ถึงจะทำให้รักษาสุขภาพได้ดี

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 11 กรกฎาคม – 27 สิงหาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกรกฎ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า “อย่าประมาท” ในการเดินทางไกล ที่อาจเจออุปสรรค หรือ เหตุ/ภัยที่จะทำให้ภารกิจล่าช้า หรือ ล้มเหลว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวังการแสดงอารมณ์ “ต่อต้าน” ผู้ใหญ่ นายงาน ก็อาจทำให้ถูกเขม่น และถูกกลั่นแกล้งได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook