เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 29 ก.ค.2560

เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 29 ก.ค.2560

เช็คดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 29 ก.ค.2560
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

การเคลื่อนไหวของดวงดาวจะเชื่อมจิตวิญญาณกับสัญชาตญาณเข้าด้วยกัน คุณจะมีไอเดียเจ๋งๆที่ทำให้รู้สึกกระตือรือร้น อยากเป็นผู้นำ การตัดสินใจใดๆก็ตามในวันนี้จะเกิดขึ้นจากความเข้าใจและตระหนักรู้ของตัวคุณเอง

 

ราศีเมษ (21 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

นี่เป็นช่วงเวลาของการตระหนักรู้และบ่มเพาะแรงบันดาลใจ คุณเลื่อนไหลเป็นหนึ่งเดียวกับกระแสของจักรวาล ซึ่งนั่นทำให้คุณประสบความสำเร็จมากมาย ควรฝึกทำสมาธิไว้อย่าให้ขาด สีม่วงจะเรียกพลังมาให้คุณ

 

ราศีพฤษภ (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

ถึงเวลาที่จะต้องใช้ความเด็ดขาดแล้ว เย็นวันนี้คุณจะชัดเจนกับตัวเองมากขึ้น โดยคุณอาจจะต้องยกธงขาวยอมแพ้ในบางเรื่อง หรือปล่อยให้บางสิ่งเป็นไปตามวิถีของมัน เปิดใจกว้างรับทุกสถานการณ์นะ

 

ราศีเมถุน (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม)

ทุกการตัดสินใจที่ยากลำบากนำสิ่งยิ่งใหญ่มาให้เสมอ คุณคือผู้รอบรู้ที่มีพลังเหลือเฟือ แบ่งปันความรู้และพลังอันเหลิอเฟือของคุณให้กับผู้อื่นด้วยนะ แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จที่แท้จริง สีส้มจะนำสิ่งดีๆ

 

ราศีกรกฏ (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)

วันนี้คุณอาจรู้สึกเบื่อโลก เหมือนเดินมาถึงทางตัน คิดอะไรไม่ออก ทำใจให้สบายเถอะ เพราะทุกสิ่งมีขึ้นลงเป็นธรรมดา เมื่อเวลาผ่านไปอะไรๆก็จะเข้าที่เข้าทางไปเอง ดูแลสุขภาพซักหน่อยก็ดีนะ

 

ราศีสิงห์ (21 สิงหาคม - 20 กันยายน)

วันนี้ ความเป็นผู้นำและความรอบรู้ของคุณจะเปล่งประกายโดดเด่น ถามใจตัวเองตอนนี้ แล้วเดินหน้าตัดสินใจได้เลย ทางเลือกและโอกาสใหม่ๆจะเปิดโลกใบใหม่ให้กับคุณ

 

ราศีกันย์ (21 กันยายน - 20 ตุลาคม)

คุณทำงานที่ต้องอาศัยความเฉียบแหลม และอยู่ในจุดที่ผู้คนจับจ้อง อย่าให้สิ่งใดมาทำให้คุณถดถอยได้ นี่คือช่วงเวลาที่ความก้าวหน้าของคุณจะนำโอกาสทางการเงินและธุรกิจที่สวยหรูมาให้ มีเกณฑ์ได้ลาภลอยนะ

 

ราศีตุลย์ (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน)

วันนี้ไม่สวยงามนัก แต่รู้ไว้เถอะว่าคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองแล้ว คิดซะว่ามันคือของขวัญ คุณจะได้รับความเชื่อถือ ซึ่งคุณคู่ควร และมันก็มีความหมายต่อใจคุณมากที่สุด สีชมพูและสีแดงเลือดนกจะนำเรื่องดีๆมาให้

 

ราศีพิจิก (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม)

ร่างกายกับหัวใจของคุณกลมเกลียวกันอย่างไม่น่าเชื่อ นี่ไม่ใช่เรื่องธรรมดานะ ชื่นชมกับสิ่งที่คุณได้รับเถอะ และอย่าลืมเอาใจใส่คนรอบข้างด้วย วันนี้คุณอาจต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างเพื่อตัวคุณเอง เชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตัวเองไว้ สีเหลืองจะเพิ่มความเฉียบขาดให้คุณ

 

ราศีธนู (21 ธันวาคม - 20 มกราคม)

สิ่งสำคัญคือการรื่นรมย์กับชีวิต บอกตัวเองไว้เลยว่าไม่มีอะไรมาขวางคุณได้ และเพียงแค่สิ่งเล็กๆ(ที่ยิ่งใหญ่)ก็อาจทำให้หัวใจคุณพองฟู วันนี้อย่าอยู่เฉย มีคอนเสิร์ตหรือการแสดงศิลปวัฒนธรรมที่ไหน พลาดไม่ได้เด็ดขาด

 

ราศีมังกร (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

ตอนนี้คุณคงต้องหยุดเรื่องของหัวใจและความสัมพันธ์ทั้งหลายไว้ก่อน แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องฟูมฟายหรือดราม่านะ กลับมารักตัวเอง เยียวยาหัวใจด้วยการทำสมาธิและการดูแลร่างกายของคุณดีกว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป คุณทำได้อยู่แล้ว

 

ราศีกุมภ์ (21 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ดวงจันทร์โคจรมาอยู่ในตำแหน่งที่โรแมนติกมากสำหรับคุณ ความคิดแจ่มๆจะผุดขึ้นมาโดยคุณไม่รู้เนื้อรู้ตัว อารมณ์เดียวกับยูเรก้า ให้ความรู้สึกนี้นำทางคุณไปสู่การค้นพบบางคนหรือบางสิ่งสุดพิเศษ ที่คุณอยากจะใช้เวลาดีๆด้วย การออกอีเว้นท์และการท่องอินเตอร์เน็ตคือไลฟ์สไตล์ที่ใช่นะ จัดเลย

 

ราศีมีน (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

แม้สายน้ำจะเปลี่ยนทิศ แต่หัวใจของคุณก็ยังคงแช่มชื่น คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และมีเรื่องให้คิดให้จัดการมากมาย วันนี้ ให้ความสำคัญกับคนที่คุณพบ พูดถ้อยคำที่มาจากใจพร้อมให้รอยยิ้ม เพราะความสัมพันธ์นี้จะเป็นประโยชน์กับคุณในอนาคต เพิ่มความดีงามให้ตัวเองด้วยสีเขียวนะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook