ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน ด้วยภารกิจ หน้าที่การงานถึงก่อให้เกิดลาภผล มีรายได้อย่างต่อเนื่อง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้อารมณ์มากเกินไป ก็อาจเป็นอุปสรรคทำให้ลาภผลที่กำลังจะได้มา .....ผ่านมือไป

การงาน เริ่มต้นแห่งการเปลี่ยนแปลง หรือ อาจได้รับผิดชอบ มีภารกิจเพิ่ม แต่เป็นระยะที่ไม่ควรหมกมุ่นกับงาน หน้าที่อย่างเดียว การเข้าสังคม สังสรรค์ให้มากขึ้น อาจมีบทบาทสำคัญ ที่จะช่วยให้ส่งเสริม พัฒนางานให้เจริญมั่นคงมากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 24-25 ควรระวังที่จะมีปัญหาหรือขัดแย้งกับผู้มีอำนาจโดยเฉพาะที่เป็นสตรี เพราะอาจส่งผลร้ายแรงตามมา

 

ความรัก ใส่ใจ ให้ความสำคัญ รับฟังความคิดเห็นของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และอาจมีส่วนช่วยให้แก้ไขปัญหาหนักใจจากการทำงานในระยะนี้ด้วย สำหรับคนโสด เพศตรงข้ามคนใดที่จะสามารถช่วยคุณในเรื่องภารกิจ หน้าที่การงาน ณ ขณะนี้ เขา/เธอ คนนั้นก็มีเกณฑ์ที่จะเป็นเนื้อคู่ของคุณ


ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะมีปัญหา ขัดแย้งกับคนในครอบครัว เพราะอาจบานปลายจนทะเลาะวิวาทรุนแรงได้


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการสังสรรค์ พบปะมิตรสหาย แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ....เสี่ยง


คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะสถิตอยู่ในราศีพฤษภ ในภพที่ 8 นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอาจได้ประโยชน์จาก “ศัตรูคู่แข่ง” หรือได้ลาภ ผลประโยชน์จากหุ้นส่วน คู่ครอง รวมถึงได้มรดกจากผู้ที่มีสัมพันธ์กับชาวราศีตุลย์ แต่ควรระวังการตัดสินใจเลือกคู่ครอง เพราะ “เงิน” ก็อาจนำความทุกข์มาให้อีกนาน!!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook