ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ


การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์ที่มาจากการนำเสนอความคิด เขียนที่มีศิลปะ และสวยงาม อาจก่อให้เกิดรายได้ มีผลกำไรตามมา แต่วันที่ 24-25 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังที่จะลงทุน ร่วมหุ้นหรือให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะให้หรือไม่ ก็มีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาท หรือไม่ได้เงินคืน!!

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน หรือ การทำอาชีพเสริม อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล แต่ทำดีอย่าให้เด่น จะเป็นภัย เป็นระยะที่ควร ระวังการพูด เขียน โฆษณา หรือ การใช้สื่อออนไลน์ที่โอ้อวด ยกตนข่มคนอื่น อาจก่อให้เกิดศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้งานเสียหาย มีปัญหาได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน สมัครงานในระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโอกาสมากขึ้น


ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันทำ ช่วยกันแก้ปัญหา ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น แต่ระวังเรื่องการแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ด้วยภารกิจ หน้าที่ที่กระทำ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรตรวจสอบให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสจะเจอคนที่มีคู่อยู่แล้ว

โชคลาภ วันที่ 24-25 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 25 กันยายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์จะยกเข้ามาสถิต ณ เขตราศีสิงห์ และจะโคจรวิปริต พักร ดับ ระหว่างวันที่ 14 สิงหาคม – 5 กันยายน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังการทำสัญญา เจรจา หรือ การติดต่อ สัมพันธ์แบบแบบ “ลับเฉพาะ” ถ้าไม่รอบคอบพอ ก็จะได้รับความเดือดร้อน ยุ่งยาก และอาจมีผลที่ไม่พึงประสงค์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook