ดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 22 ก.ค.

ดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 22 ก.ค.

ดวง 12 ราศี ประจำวันนี้ 22 ก.ค.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

มีความลึกซึ้งในการเดินทางทางโหราศาสตร์ที่จะนำพาพวกเราไปข้างหน้า ซึ่งเราได้มีการเตรียมพร้อมทางจิตใจมาซักระยะนึงแล้ว วงจรการเจริญเติบโตได้เปิดขึ้นและมีความสามารถในการเยียวยารักษาอย่างได้อย่างพิเศษ ดวงอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์มาเจอกับดาวอังคาร เป็นเวลาที่ดีในการแสดงออกบนอีโก้ของคุณ เป็นช่วงเวลาที่เร้าอารมณ์แห่งชีวิตเหมาะสำหรับอาชีพนักแสดงหรืออะไรก็ตามที่ต้องการเป็นศูนย์กลางความสนใจ ดวงจันทร์ในราศีกรกฎมีการติดต่อสื่อสารกับดาวเสาร์ในราศีธนู ดาวศุกร์เคลื่อนที่ผ่านจุดเปลี่ยนในราศีเมถุน คุณได้รับบทเรียนมาแล้ว ถึงเวลาที่ต้องก้าวต่อไป

 

ราศีเมษ (21 เมษายน - 20 พฤษภาคม)

คุณรู้สึกถึงการเปลี่ยนของพลังงานในวันนี้ ดวงอาทิตย์อยู่เคียงข้างคุณเช่นเดียวกับดาวอังคารซึ่งเป็นดาวประจำตัวคุณก็อยู่เคียงข้างคุณเช่นกัน ว๊าว มีพลังมากมายให้คุณอยู่บนท้องฟ้า จงแสดงความคิดเห็นและมีความเชื่อมั่น ใช้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และก้าวต่อไปข้างหน้ากับพร้อมแผนการที่คุณวางไว้ คุณมีหลายอย่างที่ต้องทำในวันนี้ จงทำสิ่งเหล่านี้ไปพร้อมกับความกระตือรือร้น

 

ราศีพฤษภ (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

อาจจะค่อนข้างหนักหน่อยสำหรับราศีของคุณในวันนี้ คุณจะมีความรู้สึกถึงแรงกดดัน มีความใฝ่ฝันและความกระตือรือร้นมากมาย รวมถึงอาจจะต้องแข่งขันอยู่กับอัตตาของคนอื่น ในช่วงเวลานี้อาจจะดีกว่าหากคุณหยุดพัก

 

ราศีเมถุน (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม)

มีสัญญาณแห่งความทะเยอทะยานมากมายสำหรับราศีของคุณในวันนี้ ดวงอาทิตย์และดาวอังคารอยู่ในตำแหน่งที่สอดคล้องกันกับคุณ นอกจากนี้ดาวศุกร์ยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการสื่อสารหรือการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงาน นี่เป็นรางวัลที่แสนจะคุ้มค่า

 

ราศีกรกฏ (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)

วันนี้คุณอาจจะรู้สึกหลงใหลในอะไรบางอย่าง คุณรู้สึกไม่ค่อยกระฉับกระเฉงและอยากจะหลีกหนีออกจากสถาณการณ์ที่เป็นอยู่ คุณรู้สึกว่าถูกจองจำอยู่กับบางสิ่ง วันนี้คือวันที่จะมีสัญญาหรือข้อผูกมัดอะไรใหม่ๆเข้าสู่ชีวิตคุณ

 

ราศีสิงห์ (21 สิงหาคม - 20 กันยายน)

ราศีของคุณอยู่ในตำแหน่งจุดศูนย์กลางอยู่ในขณะนี้ คุณมีหลายอย่างที่ต้องทำให้สำเร็จและมีพลังมากมายสำหรับสิ่งเหล่านั้น นี่เป็นเวลาที่ดีสำหรับการวางแผนงานเลี้ยงหรืองานอีเว้นที่ทำให้คุณรู้สึกสนุกสนาน เลือกชุดสวยๆมาใส่ และทุกอย่างในวันนี้จะสมบูรณ์แบบทั้งการงาน ความรัก การติดต่อสื่อสารและเรื่องครอบครัว

 

ราศีกันย์ (21 กันยายน - 20 ตุลาคม)

คุณมีการเปลี่ยนแปลงทางจิตวิญญาณ จิตใจของคุณอาจจะกำลังเปิดรับสิ่งใหม่ๆ และมีความเป็นไปได้ต่างๆรออยู่ คุณอาจจะรู้สึกมีอารมณ์อ่อนไหวบ้างในวันนี้ ครอบครัวคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

 

ราศีตุลย์ (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน)

อารมณ์ของคุณอาจขัดแย้งกับสิ่งที่คุณต้องการประสบความสำเร็จ ช่วงนี้คุณอาจจะรู้สึกยุ่งวุ่นวายมีหลายอย่างที่ต้องจัดการมากเกินไป คุณถูกเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้างหรือสิ่งรอบข้าง โฟกัสกับสิ่งที่ทำให้หัวใจของคุณกระชุ่มกระชวย

 

ราศีพิจิก (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม)

ตำแหน่งของดวงจันทร์โคจรอยู่ในมุมที่ดีกับราศีของคุณในวันนี้ คุณควรจะใช้คำพูดของคุณในแบบที่ต้องกลั่นกรองมากขึ้น ดวงอาทิตย์และดาวอังคารแข่งขันอยู่กับพลังแสงสว่างของคุณ ดังนั้นมันจะดีกว่าถ้าคุณเลือกที่จะอยู่นิ่งๆและทำให้ดีที่สุด เรียนรู้จากความผิดพลาดและทุกอย่างจะดีขึ้น

 

ราศีธนู (21 ธันวาคม - 20 มกราคม)

นี่คือเวลาสำคัญสำหรับบางคนในราศีนี้ที่จะพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ คุณมีการเปลี่ยนแปลงการทำงานกับลัคนาราศีของคุณเอง อาจจะมีอารมณ์ขึ้นๆลงๆ ในวันนี้ มีโอกาสที่จะเปลี่ยนงาน

 

ราศีมังกร (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์)

คุณกำลังอยู่ในการเปลี่ยนแปลงและอาจจะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ไม่สบอารมณ์ในเวลาเดียวกัน  คุณอยู่ในช่วงที่ต้องรับฟังและหยุดพักจากการพยายามเข้าถึงทุกๆคน ในวันนี้ถ้าคุณอยากจะไปรักษาด้วยการบำบัดก็โอเคแต่ดูเหมือนว่าคุณจะต้องบำบัดคนอื่นซะมากกว่า

 

ราศีกุมภ์ (21 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

คุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีกับดวงดาว ดวงอาทิตย์และดาวอังคารกำลังเคลื่อนที่ไปพร้อมๆกันและส่งสัญญาณที่ดีมากๆกับราศีกุมภ์ อย่าปล่อยให้ใครมาขโมยซีนโดยไม่มีคุณ วันนี้คุณมีการติดต่อสื่อสารที่ยอดเยี่ยม เอาตัวเองออกไปมีความสุขข้างนอก

 

ราศีมีน (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

คุณมีแรงบันดาลใจที่ดีที่จะก้าวต่อไปข้างหน้า แม้ว่าบางครั้งอาจจะพบเจอกับความยากลำบากบ้าง แต่โดยรวมแล้วมักจะมีความสุขและเต็มไปด้วยความรัก ในวันนี้จงชื่นชมและเห็นคุณค่าในคนรักและความรักที่คุณมี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook