ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง หรือ การติดต่อ สัมพันธ์กับญาติพี่น้อง แต่เป็นระยะที่ควรใส่ใจค่าใช้จ่ายจำเป็นของบุตร-ธิดา ที่อาจส่งผลทำให้การเงินมีปัญหาได้ และ วันที่ 24-25 ควรระวังการเสี่ยงโชค หากำไรใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก


การงาน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรใส่ใจ ให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา รวมถึงหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาให้มากกว่าที่เคย ถึงจะช่วยสนับสนุนแผนงาน โครงการใหม่ ๆ ที่คุณกำลังจะกระทำ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ รีบสมัครงานระยะนี้ ยังมีโอกาสดีที่จะได้ดังที่หวัง


ความรัก การเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ยังเป็นอีกวิธีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่เป็นระยะที่ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์เพื่อค้นหาความรัก ถ้าไม่เลือก ไม่พิจารณาให้รอบคอบ แล้ว สุ่มสี่สุ่มห้าในการติดต่อ สัมพันธ์ ระวังอาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัวได้


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องการใช้จ่าย หรือ มีเหตุ/ภัย เจ็บป่วยกะทันหัน


สุขภาพ สตรีราศีกุมภ์ที่กำลังตั้งครรภ์ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook