ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 20-21 ยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการพบปะสังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่วันที่ 22-23 ควรระวังเหตุ/ภัยที่อาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าอย่างไม่คาดฝัน


การงาน ความมุ่งมั่นตั้งใจ ไม่โลเล หรือ ไม่พูด ไม่เขียน ในลักษณะขอไปที ก็จะทำให้เกิดลาภ ผลสำเร็จตามมาทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ เสนอความคิดเห็น หรือ การสัมภาษณ์ สมัครงาน และวันที่ 21-23 ควรระวังการแสดงความรู้สึกว่าไม่ยอมเสียเปรียบ หรือ จะเอาแต่ได้อย่างเดียว อาจทำให้เสียลาภผล เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้!!


ความรัก การแสดงความใส่ใจกับคนในครอบครัว ดูแลบ้านให้สะอาดตา สวยงาม เป็นระเบียบ รวมถึงการแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ที่ได้มาให้กับคู่ครอง ก็จะเป็นเคล็ดวิธีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด สังสรรค์มิตรสหาย เข้าสังคมให้มากขึ้น ก็จะเป็นเส้นทางที่จะนำไปสู่ประตูวิวาห์!! แต่วันที่ 24-25 ควรอดทน อดกลั้นที่จะใช้คำพูดแสดงอารมณ์ที่รุนแรง เกรี้ยวกราดใด ๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังการใช้ มือ แขน ไหล่ เพราะอาจมีเหตุที่จะทำให้บาดเจ็บ หรือ กล้ามเนื้ออักเสบอย่างง่ายดาย ซึ่งวันที่ 24-25 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ วันที่ 20-21 อาจได้โชคมีลาภร่วมกับมิตรสหาย แต่ควรระวัง การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ พลิกผันไม่แน่นอน ที่อาจทำให้ขาดทุนได้ในพริบตา!!


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook