ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน ยังมีโอกาสได้ลาภ ผลประโยชน์จากกองมรดก หรือ ผลประโยชน์ที่ต้องถูกแบ่งปัน กับญาติพี่น้อง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการเดินทาง การใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เรื่องจำเป็นของบุตร-ธิดา ที่อาจทำให้การเงินติดขัด เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้


การงาน การสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน จะทำให้ได้แนวร่วมในการเสนอความคิดสำคัญๆ ที่จะทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจคล้อยตามได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ติดต่อ สมัครงานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้งานดังที่หวัง


ความรัก สัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้นลงทุนเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน เพราะอาจทำให้รักร้าวราน สำหรับคนโสด การเดินทางร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ ญาติพี่น้องเป็นสื่อ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอรักที่สุด
แสนโรแมนติค ที่พร้อมจะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่


ครอบครัว เริ่มต้นระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องการใช้จ่าย หรือ มีเหตุ/ภัย เจ็บป่วยกะทันหัน


สุขภาพ สตรีราศีกุมภ์ที่กำลังตั้งครรภ์ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากขึ้น โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ วันที่ 10-11 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook