ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน วันที 5-7 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่การแสวงหารายได้ใดๆ ต้องหมั่นติดตาม และตื๊ออย่างถึงพริกถึงขิงถึงจะทำให้ได้ดังที่หวัง และวันที่ 10-11 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ อาจพลาดโอกาสที่คิดว่าจะได้แน่ๆ อีกด้วย


การงาน ธุรกิจ การงานที่เริ่มกระทำไปแล้ว อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-9 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอำนาจมากกว่า เพราะอาจทำให้โอกาสที่กำลังลอยมา หลุดลอยหายไป สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ ควรหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้น ใช้เส้นสาย เพราะนอกจากจะไม่ได้งานแล้ว ยังอาจให้ผลร้ายคืนกลับมา


ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ทั้งจากการการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหรืออารมณ์ขึ้นๆ ลง ๆ ของคนรัก คู่ครอง ถ้าไม่อดทน อดกลั้นให้มากพอ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกัน สำหรับคนโสดที่กำลังแสวงหารักแท้ ควรระวังการใช้เงินตราเป็นเหยื่อล่อปลาให้มาติดเบ็ด เพราะมีโอกาสสูงที่จะเสียทั้งเหยื่อและไม่ได้ปลา!!


ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวังการนำพาคนรับใช้ บริวาร ลูกจ้างใหม่เข้าบ้าน เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอคนดีแต่ปาก แต่ขี้เกียจ


โชคลาภ วันที่ 5-7 อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 14 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน พ.ศ.2560 จะปรากฏดาวอาทิตย์สองดวงในดวงชะตาของชาวราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความเยือกเย็น หนักแน่น รอบคอบในกิจการ ภารกิจทั้งปวง จะเป็นพลังดึงดูดโชคลาภ ความสำเร็จให้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังการใช้อารมณ์รุนแรง รัก เกลียด หลง เพื่อให้ได้มา ก็อาจเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ผิดหวังเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook