ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ


การเงิน ไม่ต้องแสวงหา แต่เงินทองก็จะเข้ามา “ทับ” ตัวเอง แต่วันที่ 29-31 ควรระวังอารมณ์อ่อนไหว ใจดี ขี้สงสาร อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบหรือ ถูกหลอกลวงเพื่อหวังเงินทอง ของมีค่า

 

การงาน งานอาสา งานเสริมพิเศษ หรือ ลูกจ้างประจำอยู่ในเกณฑ์ต้องใส่ใจ ติดตาม แสดงความขยันขันแข็งให้มากขึ้น ถึงจะทำให้ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน แต่ธุรกิจที่มีการร่วมหุ้นลงทุน ควรระวังอารมณ์วีน เหวี่ยงอย่างไม่มีเหตุผลของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ถ้าไม่รู้ทัน อดทน อดกลั้น ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้


ความรัก หลับตาข้างหนึ่ง ไม่ซักถาม ซักไซ้ จุกจิก กับการใช้จ่ายเงินอย่างไม่มีที่มา ที่ไป ไม่มีเหตุผลของคนรัก คู่ครอง ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์ที่รวดเร็ว ฉับไว อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” และถ้าไม่ใจเร็วด่วนได้ ใจเย็นสักนิด ก็อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่


สุขภาพ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน ควรระวังหรือหลีกลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!