ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน มีโอกาสได้ลาภผลจากการร่วมกลุ่มทำกิจกรรม สังสรรค์กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน แต่วันที่ 2-4 ควรระวังเงินทองของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย สัตว์เลี้ยงแสนรักอาจเจ็บป่วย หายไป เป็นวันที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาบ้าน


การงาน ธุรกิจ กิจการงานอยู่ในระยะ “ขาขึ้น” แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ระวังอาจถูกเล่ห์ลวงโน้มน้าวใจให้กระทำการ หรือ ลงนามในเอกสารสำคัญที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ ถึงอาจถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้ด้วย

ความรัก สัมพันธ์รักจะราบรื่น เมื่อไปไหนไปด้วยกัน ระวังการเดินทางไกล ตามลำพังอาจทำให้เผลอไผล เผลอตัว เผลอใจ ที่ถึงการเดินทางจะสิ้นสุดก็ยากจะสลัดให้หลุดพ้นไปได้ เป็นรักซ้อน ซ่อนรักที่จะนำพาปัญหา ความยุ่งยากตามมาอีกมากมาย สำหรับคนโสด ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่า “ใช่” ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็อาจเป็นรักยามเผลอเช่นกัน เพราะ เขา/เธอ คนนั้น อาจมีคู่ครองอยู่แล้ว!!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน


โชคลาภ วันที 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน อาจได้โชคมีลาภจากมิตรสหาย แต่ควรระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ยังมีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook