ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!


การเงิน วันที่ 3-4 การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี การติดตาม ทวงถามลาภผลที่ยังไม่ได้รับ รวมถึงเงินค้างชำระจากลูกหนี้ ก็อาจได้ดังที่หวัง แต่วันที่ 29-31 ควรระวังมองโลกในแง่ดี เชื่อคนง่าย ก็อาจเป็นเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าอย่างไร้ร่องรอย

การงาน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรระวังผลประโยชน์ขัดกันจะพากันวอดวาย โดยเฉพาะจากการลงทุนร่วมหุ้นหรือแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหาย จากคำพูด การแสดงออกจากอารมณ์ที่ก้าวร้าวรุนแรง ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 29-31 ควรระวังเป็นพิเศษ


ความรัก ความรักที่ยังจับต้องไม่ได้ สื่อออนไลน์อาจทำให้พบรัก ได้ติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่คิดว่าใช่ ซึ่งต้องใช้เวลาตรวจสอบ พิจารณาให้นานๆ ถึงจะได้คำตอบที่แท้จริง สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ให้ระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ แค่คำพูดที่ลอยมาตามลม ก็อาจให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้


ครอบครัว วันที่ 29-31 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้ามาในบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก ได้


โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนคิดจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 14 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน ดาวอาทิตย์ ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า พลังแห่งการเริ่มงานใหม่ ภารกิจใหม่ ที่ใช้ความเยือกเย็น อดทน หนักแน่น จะนำไปสู่ผลสำเร็จตามที่หวัง แต่จนถึงวันที่ 3 มิถุนายน ควรระวังการใช้อารมณ์รุนแรง ก้าวร้าว อาจเป็นอุปสรรค ก่อให้เกิดศัตรูคู่แข่งที่จะทำให้ล้มเหลวด้วย

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook