ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงอาจได้ลาภผลจากการเป็นตัวแทน นายหน้า หรือ งานบริการ อาชีพเสริมอื่นๆ แต่วันที่ 25-27 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะจากคนรัก คู่ครองที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยด้วย


การงาน วันที่ 23-24 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ อาจถูกล่อลวง ยกแม่น้ำทั้งห้ามาหว่านล้อม โน้มน้าวใจจนเสียรู้ เสียเปรียบได้ รวมถึงควรระวัง การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งจากรูปแบบ วิธีการ หรือการจัด เปลี่ยนโต๊ะทำงานใหม่ หรือ ทำงานที่ใหม่ ก็อาจส่งผลทำให้ยุ่งยาก เดือดร้อนได้


ความรัก ตามใจเธอ โดยเฉพาะจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในระยะนี้ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่ควรระวังสัมพันธ์รักที่หลบ ๆ ซ่อนๆ โดยเฉพาะกับพนักงาน ลูกจ้าง ผู้ใต้บังคับบัญชา อาจถูกเปิดโปงทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และอาจมีเหตุ/ภัย อันตรายถึงชีวิตได้ สัปดาห์นี้วันที่ 25-28 ควรระวังเป็นพิเศษ

สุขภาพ ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกัน อาจก่อให้เกิดโรคเรื้อรัง ร้ายแรงตามมา


โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ควรระมัดระวังและรอบคอบก่อนคิดจะเสี่ยง


คำแนะนำ จาก 12 เมษายน – 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งพลังและความรุนแรง ได้โคจรเข้าสู่ราศีพฤษภ ราศีมรณะ ความสูญเสียทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นได้ถ้าไม่ระมัดระวัง รวมถึง การหาลากผลในทางทุจริต ประพฤติผิดในกาม หรือ ทำแท้ง ก็จะเป็นนำไปสู่ความหายนะของชีวิตได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook