ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานที่ทำประจำ หรืออาจได้ลาภ ผลกำไร จากการลงทุนร่วมหุ้นส่วน แต่วันที่ 25-27 ควรระวังเหตุ/ภัยที่ไม่คาดฝัน รวมถึงการเสี่ยงโชคใดๆ อาจทำให้สูญเสียมากกว่าที่จะคิด!!


การงาน ผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุน ช่วยเหลือ ที่จะทำให้ภารกิจ งานที่มีปัญหาอยู่ในขณะนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และวันที่ 23-24 ติดต่อ สื่อออนไลน์กับมิตรสหายที่อยู่ในแวดวง วงการเดียวกัน ควรระวังข้อมูลที่ได้ ..จริงคือเท็จ เท็จคือจริง...จึงควรพิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจกระทำการใดๆ


ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังไม่ค่อยสดใส สุดสัปดาห์ใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มากขึ้น หาจังหวะเวลาที่เหมาะสมปรับความเข้าใจ ก็อาจทำให้ความเข้าใจผิดที่มีอยู่คลี่คลายไปได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย ก็อาจเป็นสื่อนำพาให้พบรัก เจอคนถูกใจได้


สุขภาพ เป็นหวัด เจ็บคอ คัดจมูก ที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ อย่าประมาท รีบรักษาให้หาย ถ้าปล่อยไว้ก็อาจเรื้อรังนานกว่าที่คิด


โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชค มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook