ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน การเสนอแบ่งสันปันส่วน หรือ ร่วมแบ่งปันผลประโยชน์ ก็จะมีโอกาสทำให้เกิดรายได้ มีลาภผลตามมา แต่ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ในระยะนี้ การแสดงความคิดเห็นที่ดื้อดึง ไม่ยอมฟังเสียงใคร ก็อาจทำให้พลาดหวัง หรือ เสียโอกาสเช่นกัน

การงาน เป็นโอกาสดีอีกครั้งของคนทำงานเบื้องหลังหรืองานประเภทปิดทอง หลังพระ ที่จะเสนอความคิด ไอเดียใหม่ ๆ ที่จะเกิดผลตอบรับในทางที่ดี รวมถึงอาจได้รับ “ข่าวดี” ที่รอคอย แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการ “วิ่งเต้น” ติดต่อแบบลับลมคมใน ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวมาช่วย ก็อาจพลิกผันทำให้พลาดโอกาสที่หวังได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ หรือ ผู้บริหาร ควรระวังพนักงาน คนใกล้ชิด คล้อยตามแรงจูงใจของผู้อื่น ที่อาจทำให้มีผลเดือดร้อน ยุ่งยาก ตามมา!!


ความรัก สื่อออนไลน์ หรือ มิตรสหายจัดสรร อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่จะเป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะ..ตามใจเธอ เธอจะว่าอย่างไรก็อย่างนั้น ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข

สุขภาพ ระวังความเครียด หงุดหงิดง่ายในระยะนี้ อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุหรือ ทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้


โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คิดฝัน แต่วันที่ 13-14 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่าได้

คำแนะนำ จากวันที่ 12 เมษายน – 26 พฤษภาคม ดาวอังคาร พลังแห่งความกล้าแข็งแต่รุนแรง จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า กำลังใจที่เข้มแข็ง และ มุ่งมั่นตั้งใจ จะเป็นพลังที่จะนำไปสู่ความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ควรระวังมองรอบตัวสักนิด เพราะอาจมี “ศัตรูคู่แข่ง” ที่อาจเป็นอุปสรรคด้วย!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook