ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน จากวันที่ 4-7 การใช้ความคิด พูด เขียน ที่รวดเร็วทันใจ ถึงลูกถึงคน จะเป็นโอกาสทำให้เกิดรายได้ มีลาภผลตามมา แต่วันที่ 3-5 ควรระวังลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ อาจเจ็บป่วย หรือ ก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียเงินด้วยเช่นกัน


การงาน การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับผู้ใหญ่ นายงาน หรือ กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโอกาสสำเร็จตามที่หวัง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการเดินทางข้ามจังหวัด อาจมีอุปสรรค หรือ เหตุ/ภัยที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้น ล้มเหลวได้


ความรัก วันที่ 6-7 แค่ทำให้เป็นเหมือนลมพัดผ่านหูไปกับอารมณ์แปรปรวนของคนรัก คู่ครอง ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา คนรัก คู่ครอง ก็ยังเป็นบัตรเอทีเอ็ม หรือ เครดิตการ์ดที่พร้อมจะจ่ายไม่มีขีดจำกัดให้ แต่สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ถึงจะมีการติดต่อ สัมพันธ์กับคนที่ถูกใจ แต่ยังไม่มีอะไรรับรองได้เลยว่า สัมพันธ์นั้นจะยืนนานได้แค่ไหน?


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควร ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะจัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจลุกลามทะเลาะวิวาทรุนแรง

 

โชคลาภ วันที่ 1-2 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ โดยภาพรวมแล้ว ก็ยังอยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอนเช่นกัน

 

คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้ รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook