ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 3-5 การติดตาม ทวงถาม หรือ ขอกู้ยืม อาจสมหวัง โอกาสที่เคยคิดว่าพลาดไปแล้ว ก็อาจจะลอยมาอยู่ในมือเอง แต่ควรระวังอารมณ์อ่อนไหว วิตกจริตมากไป ก็มีโอกาสจะเป็นตัว “ขัดลาภ” ได้เช่นกัน


การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้วยกำลังใจที่เข้มแข็งของตัวเองเท่านั้น ถึงจะทำให้ได้ผลสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรระวังจากคิด เขียน หรือ พูดที่รีบร้อนจนประมาทเลินเล่อ อาจทำให้เสียผลที่ควรจะได้ และวันที่ 1-2 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือ เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

ความรัก ข่มอัตตา ข่มอารมณ์ที่คิดว่า “ข้าแน่” เอาใจเขามาใส่ใจเรา ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักที่กำลังมีปัญหาผ่านพ้นวิกฤติไปได้ สำหรับคนโสด สุดสัปดาห์การเดินทางท่องเที่ยว หรือ ใช้สื่อออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่อาจต้องอดทน ทำใจ เพราะอุปสรรครักที่ต้องฝาฟันมีมากนัก!!


สุขภาพ เป็นระยะที่ควรใส่ใจ อย่าประมาท เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่เป็นอะไรแล้วจะหายช้า หรือ อาจลุกลามจนเรื้อรังได้


โชคลาภ วันที่ 3-5 อาจได้โชคมีลาภ แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นานๆ ก่อนจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในเรือนที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook