ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีผู้ใหญ่ส่งเสริม อุปถัมภ์ และอาจได้ลาภผลจากการติดต่อ ซื้อขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ควรระวัง “ข้อมูล” รั่ว แพร่กระจาย เพราะมิตรสหายในวงการเดียวกันอาจเป็นตัว “ขัดลาภ” ทำให้สูญเสียโอกาสเช่นกัน


การงาน ธุรกิจ กิจการ งานประจำอยู่ในเกณฑ์ดี การติดต่อ สัมพันธ์ที่เคยคิดว่าล้มเหลวไปแล้ว วันที่ 3-5 จะเป็นโอกาสดีที่จะรื้อฟื้น ติดตามใหม่ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรระวัง “ลมปาก” จากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจอาจพลิกพลิ้วไปมา ถ้าไม่พิจารณาให้รอบคอบ ก็อาจทำให้เดือดร้อนภายหลังได้


ความรัก ด้วยภารกิจ หน้าที่ สุดสัปดาห์นี้อาจเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ต้องทำใจเพราะอาจต้องใช้เวลานานที่จะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคู่ครองแล้ว สัมพันธ์รักอยู่ในระยะเรื่อย ๆ มาเรียงๆ แต่ควรระวังเรื่องจุกจิกภายในครอบครัว ถ้าใส่ใจมากนัก ก็อาจเป็นตัวแปรทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว วันที่ 3-5 ควรระวังผลประโยชน์ขัดกันกับเพื่อนบ้าน หรือ ญาติพี่น้อง อาจทำให้หมางใจกัน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook