ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน ได้มาก เสียมาก ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จากความขยันในกิจการ งานที่ทำ การติดต่อ สื่อสารที่รวดเร็ว ฉับไว จะเป็นปัจจัยที่จะทำให้เกิดรายได้ตามมา แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเดินทางท่องเที่ยว และ บุตร-ธิดา เจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมากด้วย

การงาน ทำดี ดีตอบ ...การแสดงน้ำใจ เอื้อเฟื้อ มีมิตรไมตรีกับเพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้อง จะอยู่ในเกณฑ์ที่อาจได้ลาภผลตามมาอย่างคาดไม่ถึง แต่ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้คำพูดก้าวร้าว รุนแรง หรือ ประชดประชันกับผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่า อาจเป็นอุปสรรค ส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้


ความรัก สัมพันธ์รักที่เริ่มต้นด้วยเงินทอง ผลประโยชน์ อาจชักชวน โน้มน้าวใจให้ลงทุน หรือขอกู้ยืม ควรคิด พิจารณาให้นานๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่ากำลังถูกหลอกลวงแล้ว สำหรับคนโสด วันที่ 24-25 การเดินทางเพื่อแสวงบุญร่วมกับญาติสนิทมิตรสหาย อาจเป็นเหตุที่จะทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้


ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมาก โดยเฉพาะวันที่ 27-30 ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook