ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ขยัน พยายาม ถึงจะทำให้เกิดรายได้ตามมา วันที่ 19-21 การติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระ หรือ ขอกู้ยืม ประนอมหนี้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่วันที่ 22-23 ควรระวังอาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า

 

การงาน เริ่มต้นสัปดาห์ด้วยการประนีประนอม ยอมให้ไปเลย หลีกเลี่ยงเหตุที่จะทำให้ขัดแย้ง ปะทะไปก่อน ถึงจะทำให้เกิดลาภผลตามมาดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ รู้รักษาตัวรอด เป็นยอดดี ควรระวังผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยได้พึ่งพิง หมดอำนาจ ถ้าไม่โอนอ่อนผ่อนตาม ก็อาจส่งผลทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ได้

ความรัก ติดต่อธนาคาร สถาบันการเงิน เพื่อทำธุรกรรมใดๆ อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ควรระวัง เงิน เงิน เงิน อาจเป็นตัวแปรทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหาจนแตกหักกันได้

ครอบครัว วันที่ 22-23 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อนยุ่งยาก จนถึง เงินทอง ของมีค่าอาจสูญหายได้

โชคลาภ วันที่ 19-21 อยู่ในเกณฑ์ได้โชค มีลาภผล แต่การลงทุน เก็งกำไรใดๆ จะอยู่ในระยะพลิกผัน ไม่แน่นอน ถ้าคิดจะเสี่ยง ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook