ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน อาจได้โชค มีลาภจากครอบครัว หรือจากภารกิจ งานที่กระทำในระยะนี้ แต่จากวันที่ 12-16 ควรระวังเหตุ/ภัยจากความประมาท สะเพร่าที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า และยังควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอยืม กู้ยืมจากมิตรสหาย เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


การงาน สะสางงาน จัดการเรื่องที่คั่งค้าง รวมถึงขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือกับผู้ใหญ่ นายงาน ก็จะราบรื่น มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการเสนอความคิด แผนการ โครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะวันที่ 12-14 เพราะมีเกณฑ์ถูกคัดค้าน ขัดแย้งอย่างรุนแรงจนอาจสะดุดหรือล้มเหลว


ความรัก อยู่กับครอบครัวในเทศกาล ในวันครอบครัว ก็จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข สำหรับคนโสด เดินทางกลับบ้าน ถิ่นภูมิลำเนาเดิม หรือญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่จะทำให้สละชีวิตโสดได้อย่างรวดเร็ว

สุขภาพ สุดสัปดาห์ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน อาจก่อให้เกิดโรคร้ายแรงตามมา

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ซึ่งวันที่ 13-14 ควรระวังให้มากขึ้น

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook