ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

 

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี วันที่ 3-4 อาจได้โชคมีลาภจากการร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย แต่ควรระวังเรื่องของบุตร-ธิดา อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเดินทางไกล รวมถึงงาน ภารกิจที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ องค์กรขนาดใหญ่ ให้ระวังการระบายอารมณ์ด้วยคำพูดอาจทำให้มีปากเสียงโดยเฉพาะกับสตรีที่สูงวัยกว่า จนก่อให้เกิดศัตรู ถูกนินทาว่าร้ายที่จะเป็นอุปสรรคกับงาน และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

ความรัก “เพื่อนเราเผาเรือน” ควรระวังคำพูดโดยคะนองปากของมิตรสหาย อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง ไม่ไว้ใจ จนอาจลุกลามเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด สื่อออนไลน์หรือมิตรสหายเป็นสื่อ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจเป็นชาวต่างชาติที่สูงวัยกว่า แต่ต้องใช้เวลาอีกระยะที่จะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะสนทนาในเรื่องศาสนา หรือ การเมืองที่จะขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ โชคลาภ

โชคลาภ วันที่ 3-4 ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เพราะมีเกณฑ์ที่จะสูญเสียสูงมาก

คำแนะนำ จากวันที่ 14 มีนาคม – 13 เมษายน ดาวอาทิตย์ - ดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน นั่นคือ สัญญาณบ่งบอกว่าการเอาใจใส่ ให้ความสุขอย่างไม่มีเงื่อนไขกับคนใกล้ตัว ก็จะทำให้ได้รับความสุขกลับคืนมาเช่นกัน แต่ควรระวังอารมณ์ขี้เกียจ ไม่กล้า ได้แต่นอนคอยโอกาส ไม่กระตือรือร้นในกิจการงานใดๆ ก็จะเป็นอุปสรรค ทำให้ชีวิตถดถอย ไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควรจะเป็น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook