ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน การเดินทาง หรือ เจรจา ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ เสนอขายลิขสิทธิ์ผลงานทั้งงานประพันธ์หรือวิชาการยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 3-4 ควรระวังอารมณ์โลเล ไม่แน่นนอน จะทำให้เสียโอกาส หรืออาจมีเหตุทำให้เงินทองของมีค่าสูญหาย


การงาน ธุรกิจ ภารกิจ งานที่ทำประจำอยู่ในเกณฑ์ดี การติดต่อ สัมพันธ์ที่รวดเร็วแต่รอบคอบจะทำให้ประสบความสำเร็จ แต่ควรระวังการลงนามทำสัญญาใดๆ ควรพิจารณาให้ละเอียด มากขึ้น ก็จะไม่มีปัญหาที่จะต้องตามแก้ไข แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะผู้ที่รับผิดชอบด้านการเงิน บัญชี ควรระวังอาจมีการรั่วไหล ผิดพลาดที่จะส่งผลร้ายแรงต่ออาชีพการงานได้


ความรัก สัมพันธ์รักที่ยังมีปัญหา เป็นระยะที่ควรทำใจ เพราะยิ่งยื้อยุด พยายามมากเท่าไหร่ ก็ยังมีเกณฑ์ย่ำเท้าอยู่กับที่ หรือ อาจถอยหลังไปไกลขึ้น ปัญหาที่มีอยู่ก็ยังคาราคาซังแก้ไขไม่ได้ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ให้กู้ยืม เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นเหตุทำให้ “เลิก” ได้

ครอบครัว หลีกเลี่ยงการสนทนาในวงญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน ในเรื่องศาสนา การเมือง เพราะความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ โดยเฉพาะวันที่ 9 ควรระวังเป็นพิเศษ


โชคลาภ วันที่ 7-8 อาจได้โชคมีลาภผล แต่การลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากตัดสินใจจะ..เสี่ยง

 

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในเรือนที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook