ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี แต่วันที่ 5-7 ควรระวังการพบปะ สังสรรค์กับมิตรสหาย การเจรจาเรื่องเงินๆ ทองๆ ทั้งขอหรือให้กู้ยืม ถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ก็อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้

การงาน การเจรจา ติดต่อ อาจไม่ราบรื่นนัก ควรระวังการติดต่อกับผู้ที่อาวุโสกว่า การแสดงอารมณ์ลังเล ไม่แน่ใจ หรือ ท้อถอย อาจทำให้งาน ภารกิจนั้นไม่สำเร็จดังที่หวัง สำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้โยกย้าย ปรับ เปลี่ยนตำแหน่ง ผู้ที่กำลังอยากจะหางานใหม่ ก็รีบส่งใบสมัครได้เลย มีโอกาสแล้ว

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ลาภ ผลประโยชน์อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ โดยเฉพาะวันที่ 3-4 ควรปล่อยวาง หากคนรัก คู่ครอง ทำอะไรไม่ได้ดังใจคิด หรือไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจเป็นชาวต่างชาติที่สูงวัยกว่า แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อน

สุขภาพ ความเครียดที่อาจเกิดขึ้นได้ง่ายในระยะนี้ ควรระวังถ้าไม่ปล่อยวาง ก็อาจทำให้เกิด ปวดตา ปวดศีรษะเรื้อรัง จนเป็นไมเกรนได้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com