ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ


เดือนเมษายน ด้วยการมองโลกในแง่ดี ทุกอย่างชวนให้รื่นรมย์ เมื่อดาวศุกร์ ดาวประจำตัว เริ่มโคจรเดินหน้าปกติในเขตราศีมีน ขณะที่ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และ ดาวมฤตยู ส่งพลังที่ร้อนแรง และแข็งแกร่งในเขตราศีเมษ ราศีแห่งคู่ครองของชาวราศีตุลย์ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การ “ตามใจเธอ” ว่ายังไงก็ว่าอย่างนั้น ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข เป็นระยะที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง แสดงความคิดเห็นที่ต่างกัน เพราะอาจลุกลามนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้


สำหรับคนโสด รักใคร ชอบใคร เดือนนี้ เป็นนาทีทองของความรัก ที่จะติดตาม ติดต่อ เดินหน้า สานสัมพันธ์ ที่จะทำให้สมหวังกับรักที่รอคอย

วันที่ 26 เมษายน วันเดือนดับ พระจันทร์ดับในเขตราศีเมษ ราศีแห่งคู่ครอง นั่นคือ การติดต่อ สัมพันธ์ นัดพบเพศตรงข้ามที่พึงใจจะมีโอกาสสมหวัง หรือ การเข้าร่วมทำกิจกรรมใหม่ ๆ ก็อาจเป็นโอกาสที่จะทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่า ใช่!!

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต


วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้... 1,9-10,18,20-21,27-28 และ 30

 
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook