ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์หลายๆ ช่องทางก็จะเป็นโอกาสทำให้เกิดรายได้มากขึ้น รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หา หรือ ได้ผลประโยชน์จากสิ่งที่เคยลงทุน ลงแรงเอาไว้ แต่วันที่ 15-17 ควรระวังการเดินทาง อาจมีเหตุ/ภัยที่จะทำให้สูญเสียเงินทอง ของมีค่า

 

การงาน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เชื่อมั่นในความคิด สติปัญญาของตัวเอง ถึงจะทำให้ได้รับความสำเร็จดังที่หวัง แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง มีปัญหากับผู้มีอำนาจ หรือ กระทำการที่ไม่สุจริต เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ถูกฟ้องร้อง มีคดีความ หรือ ถูกร้องเรียนที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ความรัก พูดดีเป็นศรีแก่ตัว ที่อาจทำให้ได้ลาภ ของขวัญ ของมีค่าแทนใจจากคนรัก คู่ครอง แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ควรระวัง มีสติ ยั้งคิดสักนิด สิ่งที่เห็น สิ่งที่ได้ยิน อาจไม่เป็นจริงตามนั้น เพราะมีเกณฑ์ที่จะถูกล่อลวง หลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์...สูงมาก


ครอบครัว ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้านโดยเฉพาะเรื่องศาสนา และ การเมือง เพราะอาจทำให้ลุกลามจนทะเลาะวิวาทกันได้

 

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่ระวังการเชื่อถือข้อมูลที่มีมากเกินไป ก็อาจทำให้สับสน จนพลาดโอกาสที่พึงมีพึงได้

คำแนะนำ จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook