ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...


การเงิน   รับมาก จ่ายมาก การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายเงินเพื่อสุขภาพที่ไม่จำเป็น หรือ การทำศัลยกรรมความงามที่อาจทำให้สูญเสียเงินมากกว่าที่กำหนดไว้...มาก

การงาน   อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากงาน “เบื้องหลัง” หรือ ปิดทองหลังพระที่ไม่ต้องอวดตัวต่อสังคม สื่อสาธารณะใดๆ และควรระวังการนำเสนอตัวเองทั้งในองค์กร หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์มากเกินไป ก็อาจทำให้ภารกิจ กิจการที่กระทำไม่สำเร็จหรือล้มเหลวได้


ความรัก   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน หรือ ไม่กล้าที่จะบอก ไม่กล้าที่จะปรับความเข้าใจ ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักที่มีปัญหาอยู่แล้ว ยิ่งชืดชาน่าเบื่อมากขึ้น สำหรับคนโสด ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวังความคิด คิดเองเออเอง ฝันหวานคิดว่านั่นคือรัก ก็อาจเจอบทสรุป ลงท้ายด้วยคำว่า ...เจ็บปวด

ครอบครัว   วันที่ 11-12 ควรระวังเงินทอง ของมีค่าในบ้านอาจสูญหาย ลูกจ้าง คนรับใช้ บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

โชคลาภ   วันที่ 9-10 อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่ควรระวังโลภมาก ลาภหายหมด!!

คำแนะนำ   นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook