ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน   ลาภ ผลประโยชน์มีโอกาสจะได้มาจากครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ หรือจากกิจการงานที่ทำประจำ แต่วันที่ 8-10 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน   ธุรกิจ กิจการ ภารกิจที่เกี่ยวข้อง สัมพันธ์กับการศึกษา เดินทางทั้งไปต่างจังหวัด ต่างประเทศในระยะนี้ ควรระวังอุปกรณ์การสื่อสาร คอมพิวเตอร์ หรือ ยานพาหนะ อาจมีปัญหา การจัดเตรียมเอกสารสำคัญผิดพลาด หรือ สูญหาย จนเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ไม่ราบรื่นจนถึงล้มเหลวได้ โดยเฉพาะวันที่ 10-12 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง “อย่าอวดฉลาด” การถกเถียง ขัดแย้งแค่เพื่อจะเอาชนะ ก็อาจทำให้บาดหมางจนถึงทะเลาวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด วันที่ 6-8 การเดินทาง หรือ สื่อสารสัมพันธ์ในโลกออนไลน์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ควรใจเย็น อดทนที่จะสานสัมพันธ์ไปอีกระยะถึงจะพัฒนาจนเป็นความรักได้

ครอบครัว   การสื่อสารกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะถกประเด็นเรื่องศาสนา หรือ การเมือง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้


โชคลาภ   การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นานๆ ก่อนจะตัดสินใจจะ...เสี่ยง


คำแนะนำ   จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมจะโคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาทดสอบศรัทธา และ ความเชื่อมั่นที่มีอยู่ เป็นเวลาที่เหมาะจะค้นหา “ความจริง” ที่อยู่เบื้องหลังม่านบังตา แล้วตรวจสอบวิเคราะห์ว่า อะไรที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวาง หรือ อะไรที่จะมาต่อต้าน ทำร้าย เพื่อจะได้หาทางป้องกัน ไม่ให้ประสบชะตากรรมซ้ำเติมจากดาวเสาร์!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook