ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน   รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้นลงทุน แสวงหาประโยชน์ใดๆ หรือให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะอาจมีเหตุทำให้ผิดใจจนเลิกคบกันไปได้เลย

การงาน   ควรระวัง “นอกกรอบ” ทั้งจากการเสนอความคิดเห็น การเขียน การปฏิบัติตัวที่ไม่เป็นไปตามกฎ กติกาขององค์กร หรือ สังคมที่อยู่ร่วมกัน ก็อาจก่อให้ศัตรู ถูกนินทาว่าร้ายที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และอาจเป็นอุปสรรคที่จะขัดขวางความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้


ความรัก   เริ่มต้นสัปดาห์ที่ควรทำใจสำหรับผู้ที่ตั้งความหวังไว้ เพราะอาจจะผิดหวังทั้งจากคนรัก เพื่อน และจิตใจของตัวเองที่ตั้งความความหวังไว้มากเกินไป โดยเฉพาะคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก แต่ระวังการสังสรรค์สโมสรกับมิตรสหาย ก็อาจทำให้ผิดหวังเช่นกัน


ครอบครัว   วันที่ 23-25 ควรระวังทรัพย์สินของมีค่าในบ้านจะสูญหาย คนรับใช้ บริวารในบ้านโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใด ๆ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียสูงมาก โดยเฉพาะวันที่ 20 ควรระวังเป็นพิเศษ


คำแนะนำ   จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook