ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ...ชัยชนะ!


การเงิน   สังสรรค์ พูดคุยกับมิตรสหายในแวดวงเดียวกัน อาจทำให้ได้ข้อมูลดี ๆ ที่จะนำไปก่อให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่วันที่ 25-26 ควรระวังอาจจะสูญเสียโอกาส ลาภผลที่ควรได้ เพราะ “ปากพาจน” ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งหรือเสนอความคิดแปลกแหวกแนว หรือ ดื้อดึง ดันทุรัง ไม่ยอมฟังใคร

 

การงาน   เริ่มต้นสัปดาห์ที่ต้องใช้ “สติ” นำหน้าอารมณ์ หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทโต้เถียงทั้งกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน หรือ เจ้าหน้าที่ราชการ เพราะอาจลุกลามจนถึงถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ รวมถึงการเดินทางไกล ก็อาจมีอุปสรรคที่จะทำให้ล่าช้าหรือล้มเลิกได้ โดยเฉพาะวันที่ 20-21 ควรระวังเป็นพิเศษ

ความรัก   อยู่ในระยะที่ควรระวัง อย่าเชื่อถือมากนักกับ “บ่างช่างยุ” ที่อาจเป็นลูกน้อง บริวาร หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา เพราะอาจทำให้หลงผิดจนเพริด เผลอมีสัมพันธ์รักซ้อน ซ่อนรักที่อาจทำให้เจ็บตัว มีเรื่องยุ่งยากตามมา!!

ครอบครัว   ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ที่มีโรคเรื้อรังอยู่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้


โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภ มีผลกำไรจากข่าวสาร ข้อมูลที่มิตรสหายนำมาให้ แต่การเสี่ยงโชคใดๆ มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   จนถึง 1 มีนาคม 2560 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิตร่วมกับ ดาวศุกร์ ดาวมฤตยู ณ เขตราศีมีนในภพวินาศะของชาวราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงจะมีอำนาจ กำลัง ความสามารถมากแค่ไหน แต่การอยู่สงบเสงี่ยม เจียมตน ใจเย็น รู้จักรอคอยจังหวะ และโอกาสที่เหมาะสม ถึงจะทำให้เกิดผลสำเร็จตามมา แต่ควรระวังอารมณ์ลังเล ไม่ตัดสินใจให้เด็ดขาดในเวลาที่เหมาะสม ก็อาจทำให้พลาดโอกาส พลิกโอกาสกลายเป็นล้มเหลวได้ในพริบตา!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook