ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก


การเงิน   แสดงความเมตตา กรุณา เป็นผู้ “ให้” ก็จะเป็นโอกาสที่จะทำให้ “ได้” เช่นกัน เป็นระยะเงินทองไหลมา เทมา แต่ระวังอารมณ์ดื้อรั้น ดันทุรัง เชื่อมั่นตัวเองมากไป ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมาก และวันที่ 13-14 ควรระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือ อาจเสียโอกาส เสียรู้ เสียเปรียบในการติดต่อ ปฏิสัมพันธ์ด้วย

การงาน   น้ำขึ้นให้รีบตัก เป็นโอกาสทองของธุรกิจ กิจการท่องเที่ยว หรือ ภารกิจที่ต้องเดินทางไปต่างถิ่นอยู่เสมอที่จะประสบความสำเร็จ มีผลกำไรที่อาจได้มากกว่าที่หวังไว้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน แค่มีมิตรไมตรีจิต เอื้อเฟื้อเพื่อนร่วมงานตามโอกาสที่เหมาะสม ก็จะทำให้ได้รับความร่วมมือ ช่วยเหลือในเวลาที่ต้องการ


ความรัก   การเดินทาง หรือ ท่องเที่ยวไปต่างถิ่น ต่างจังหวัด ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนรู้ใจที่อาจสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวังการใช้คำพูด กริยา “ยกตนข่มท่าน” เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้บาดหมางใจจนรักร้าว


ครอบครัว   มีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนบ้าน ญาติพี่น้อง ก็จะมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆ กลับคืนมามากกว่าที่ให้ไป

โชคลาภ   หาข้อมูล รับฟังจากผู้มีความรู้ให้มาก ๆ ถึงจะทำให้เกิดโชค มีลาภดังที่หวง แต่ถ้าเชื่อมั่นตัวเองมากไป ก็อาจทำให้ขาดทุน สูญเสียเช่นกัน

 

คำแนะนำ   จากวันที่ 26 มกราคม ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรจะโคจรมาสถิตในเรือนวินาศะ ณ เขตราศีธนู นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรควบคุม “จิตใต้สำนึก” ที่ดิ้นรน ใฝ่ฝันถึงสิ่งที่อยากมี อยากเป็น และอยากได้ ไม่ให้พุ่งไปตามใจที่ปรารถนา เพราะมีโอกาสสูงที่จะเจออุปสรรค ปัญหามากมายที่จะทำให้ฝันนั้นไม่เป็นจริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook