ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

 

การเงิน โอกาสแสวงหาลาภผลจะได้มาจากการเสนอความคิด ขายผลงานทั้งด้านวิชาการ งานประพันธ์ นวนิยาย แต่ควรระวังอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง!!! โดยเฉพาะคนท่าทางดี ดูมีอำนาจ เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า หรือ เสียโอกาสที่พึงมีพึงได้

การงาน   กิจการที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งการท่องเที่ยว การศึกษาอยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง แต่เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรระวังสื่อออนไลน์ หรือ การเข้าสังคม ร่วมกลุ่มทำกิจกรรม อาจทำให้มีเรื่อง “ร้อนใจ” หรือ “ร้อนเงิน” สำหรับมนุษย์เงินเดือน วันที่ 14-15 ให้ระวังการขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ที่อาจไม่ราบรื่น หรือ ถูกบอกปัด ปฏิเสธได้


ความรัก   ท่องเที่ยวเดินทางอาจทำให้ได้พบรัก เจอความรักที่สุดแสนโรแมนติค แต่ควรยั้งใจสักนิด เตรียมใจเผื่อความผิดหวังอีกหน่อย เพราะเมื่อการเดินทางสิ้นสุด สัมพันธ์รักก็มีโอกาสที่จะสะดุดหยุดลง ณ ตรงจุดนั้นเช่นกัน แต่สำหรบคนมีคนรัก คู่ครอง แต่อยู่ในอารมณ์เซ็งๆ ระวังการเดินทางไกลคนเดียว อาจเผลอใจ เผลอกาย มีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นได้อย่างง่ายดาย!!

 
ครอบครัว   ให้ระวังการติดต่อ สนทนากับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน สิ่งที่พูดโดยไม่ได้คิดไตร่ตรอง อาจทำให้หมางใจกันได้


โชคลาภ   อาจได้โชคมีลาภลอยมาเอง แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ มีเกณฑ์เสี่ยยงที่จะสูญเสียสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบถ้าคิดอยากจะ....เสี่ยง

คำแนะนำ   จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีธนูในเรือนที่ 6 ของชาวราศีกรกฎ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจอย่างจริงจังในการดูแลสุขภาพ มีวินัยในการเลือกที่จะกิน จะอยู่ และการพักผ่อนอย่างเหมาะสม ถึงจะทำให้อยู่ดี มีสุขกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook