ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

 

การเงิน   รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะจากภารกิจ งานที่กระทำ จากฝัน ฝันหวานว่าจะกระทำให้เกิดรายได้มหาศาล แต่ค่าใช้จ่ายที่ไม่ขีดจำกัด ก็อาจทำให้ขาดทุนมโหฬารได้เช่นกัน


การงาน   รอคอยโอกาส หาจังหวะเวลาที่เหมาะสมแล้วรีบไขว่คว้า รีบจัดการถึงจะทำให้ภารกิจ กิจการที่กระทำสำเร็จได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่วันที 14-15 อย่าไว้ใจคำมั่นสัญญาแต่เพียงลมปากของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะมีโอกาสพลิกพลิ้ว แค่ให้รอไปก่อน!!


ความรัก   ภารกิจ งานที่กระทำ หรือ ผู้ใหญ่เป็นสื่อนำพา ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจอย่างไม่คาดฝัน และไม่รีรอที่จะสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ระวังอารมณ์เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เผลอใจ เผลอกายมีรักซ้อน ซ่อนเงื่อน ที่ยากจะแก้ปมด้วยตัวเองได้

สุขภาพ   ระวังหรือหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน เพราะอาจก่อให้เกิดผลร้ายแรงเกินกว่าที่คาดคิด


โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   จากวันที 26 มกราคม พ.ศ.2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ ผู้ซ้ำเติมชะตากรรม ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในตำแหน่งคู่ชีวิต คู่รัก หุ้นส่วนของชาวราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ถึงเวลาแล้วที่ความรัก มิตรภาพของคุณจะถูกทดสอบคุณภาพ ความจริงใจ มั่นคงที่จะร่วมชีวิต ร่วมด้วยช่วยกัน ที่จะช่วยกันแก้ปัญหา ที่จะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้แนบแน่นผูกพันกันชั่วชีวิต หรือ ถ้าไม่ใช่ ก็จะส่งผลให้...ต้องจากกันไปชั่วนิรันดร


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook