ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

 

การเงิน   อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการติดต่อ สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ หรือ ชาวต่างชาติ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้จ่ายเงินตามอารมณ์ โดยเฉพาะวันที่ 1-3 ก็อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาว

การงาน   เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรระวังอารมณ์ “ฝันเฟื่อง” มองในแง่ดีเกินไป โดยเฉพาะจากการเริ่มต้นงาน ขยายกิจการ หรือ มนุษย์เงินเดือน ที่คิดจะออกจากงาน แล้วทำกิจการส่วนตัว เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจออุปสรรค ที่จะทำให้ลาภผลที่หวัง ไม่ได้ดังที่คิด ที่อาจทำให้ฝันสลายก่อนถึงจุดหมายปลายทาง

ความรัก   สัมพันธ์รักจะราบรื่นก็ด้วยการแบ่งปันลาภ ผลประโยชน์ ความคิดให้กันและกัน แต่สำหรับคนโสด ขยันเข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน หรือ เข้าก๊วนรวมกลุ่มธุรกิจสังสรรค์ ก็อาจทำให้พบรัก มีสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ที่อาจพัฒนา สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่


ครอบครัว   วันที่ 30-31 ระวังบริวาร คนรับใช้จะก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย หรือ เงินทองของมีค่าอาจสูญหายอย่างไร้ร่องรอย

โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภจากการลงทุนทางธุรกิจ หรือ เสี่ยงโชค แต่ควรระวังข้อมูล ปัจจัยภายนอก อาจเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ขาดทุน 


คำแนะนำ   นับจากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โคจรมาสถิต ณ ราศีธนู ในระยะมุมฉากกับราศีกำเนิดของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าเป็นระยะเวลาที่อาจได้รับผิดชอบงานที่มีความสำคัญมากขึ้น ที่ชาวราศีมีนต้องทุ่มเทเวลา ใช้ทักษะ ความรู้ อย่างเต็มที่ถึงจะประสบความสำเร็จ แต่ระวังการ “ปฏิเสธ” หรือ หลีกเลี่ยงไม่กระทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย ก็อาจส่งผลเดือดร้อนต่อชีวิต อาชีพ การงาน เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook