ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ทั้งจากผลกำไร ส่วนแบ่งผลประโยชน์จากการร่วมหุ้น ลงทุน หรือ เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ยังควรระวังนัดหมายทางการเงินใดๆ อาจล่าช้า ผิดนัด โดยเฉพาะวันที่ 1-5 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน   เข้าสังคม สังสรรค์มิตรสหายในแวดวงเดียวกัน ก็จะมีโอกาสทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ตามมา แต่ปลายสัปดาห์ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ คำมั่นสัญญาใด ๆ ที่ไม่มีการลงนามผูกพันให้แน่นหนา ก็อาจพลิกผัน เปลี่ยนไปได้อย่างง่ายดาย

ความรัก   ความรัก ลาภ ผลประโยชน์เดินเคียงกันมา ที่จะทำให้ชาวราศีพฤษภได้พบรัก เจอคู่ครอง หรือ อาจทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น โรแมนติคมากขึ้น แต่ไม่ควรคาดหวังกับความสัมพันธ์ที่เผลอใจ เผลอกายยกระดับจากเพื่อนมาเป็นคนรัก เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำให้ช้ำใจ!

สุขภาพ   อยู่ในระยะที่ควรระวัง รักสนุก ทุกข์ถึงใจ จากการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน อาจส่งผลร้ายแรงตามมา

โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 3-5 ควรระวังทรัพย์สิน ของมีค่าจะสูญหาย หรือ หวังใดไว้ ก็อาจพลาดโอกาสได้เช่นกัน

คำแนะนำ   จากวันที่ 28 มกราคม – 1 มีนาคม 2560 ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวอังคารและดาวยูเรนัส ณ เขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจทำให้ได้รับความสุข จากการ “เสียสละ” เวลา เงินทอง ของมีค่า ให้กับผู้ยากไร้ คนเจ็บป่วย แต่ควรระวังอารมณ์เพริดเตลิดยั้งไม่อยู่ การมีความรัก เพศสัมพันธ์ในระยะนี้ก็อาจทำให้อื้อฉาว เสื่อมเสียชื่อเสียง ได้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook