ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน   เป็นสัปดาห์ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเงิน การแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ อาจติดขัด ไม่ราบรื่นดังที่หวัง และอาจมีค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน


ความรัก   สื่อรักจัดคู่จากมิตรสหาย อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ซึ่ง เขา/เธอคนนั้น ก็อาจทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ลึกลับเฉพาะตัว ที่ต้องซ่อนเร้น สุดสัปดาห์นี้ให้ระวังอาจมีเหตุทำให้สิ้นสุดเพื่อเริ่มต้นใหม่ได้เช่นกัน

ครอบครัว   ยังอยู่ในระยะที่ระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับบริวาร คนรับใช้ที่เป็นชาวต่างชาติให้มากๆ เพราะอาจทำให้เดือดร้อน หรือ สูญเสียเงินทองของมีค่าได้


โชคลาภ   การลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   จากวันที่ 26 มกราคม 2560 ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ในภพลาภะ ในเรื่องลาภ ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับบุคคลที่มีบทบาทในเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ ที่ควรปรับบทบาท มีมุมมองใหม่ๆ ในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ถึงจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

 

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook